Nhắc đến ID facebook thì có người biết người không. Trong đó số người quan tâm đến chủ đề này có phần áp đảo. Đa số mọi người đều muốn tìm ID facebook của người khác hoặc của chính tài khoản cá nhân của mình. Nhưng họ lại không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy ID facebook qua 3 cách được cho là đơn giản nhất. Các bạn cứ thực hành theo những bước làm ở dưới chắc chắn sẽ thành công!

ID facebook là gì? – ID facebook thực chất là dãy số định danh một thứ gì đó trên facebook như: Trang cá nhân, fanpage, hội nhóm, ảnh, album… Hiểu nôm na thì ID facebook giống như số CMND vậy. Để phân biệt tài khoản này với tài khoản khác, cái này với cái khác… Mỗi tài khoản chỉ có 1 ID duy nhất và không trùng lặp với bất cứ ID nào khác. Bạn muốn sửa cũng không được, chỉ có thể tra cứu nó được mà thôi.

Một số cách tìm ID facebook của người khác

Cách 1: Tìm ID facebook qua ảnh.

Bạn muốn lấy ID facebook của người khác thì bạn nhấn vào ảnh của người đó đăng lên. Bất cứ ảnh nào cũng được, miễn là nằm trong album của người ấy.

Mở ảnh xong bạn nhìn lên đường link phía trên. ID của tài khoản đó chính là: Tất cả dãy số đằng sau dấu chấm cuối cùng trong đường link. Ví dụ ID được bôi xanh ở ảnh dưới.

lấy id facebook của người khác

Lưu ý: ID của các tài khoản cá nhân sẽ bắt đầu từ 1000xxx… nhé.

Cách 2: Lấy ID facebook nhờ các trang web tra cứu ID như Find my facebook ID, Look up ID…

Thì cách này cũng đơn giản thôi. Bạn copy đường link trang cá nhân của tài khoản mà bạn muốn lấy ID. Sau đó truy cập vào các website hỗ trợ tra cứu ID và dán đường link vừa copy vào để tìm kiếm là được. Hệ thống sẽ trả kết quả về cho các bạn trong vài giây.

lấy id facebook của người khác

  • Link Find my facebook ID: https://findmyfbid.com/
  • Link Look up ID: https://lookup-id.com/

Cách 3: Lấy ID trực tiếp trên link trang cá nhân

Nếu bạn chưa từng thay đổi Username thì bạn có thể áp dụng cách này là đơn giản nhất. Còn nếu bạn đã đổi Username rồi thì không làm được nữa đâu nhé.

Link facebook nguyên bản sẽ có dạng: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003513049831

Thì đằng sau id=… Chính là ID mà bạn đang tìm kiếm.

Đơn giản trong vòng chưa đến một phút phải không nào?

Ngoài ba cách trên thì còn khá nhiều hướng dẫn lấy id facebook của người khác nữa. Tuy nhiên đều là những cách phức tạp hơn và thực sự không cần thiết nên chúng tôi không giới thiệu ở đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here