Thủ thuật rip nick facebook 2019 sau đây sẽ giúp bạn đánh sập bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Cách thực hiện rip nick facebook không hề khó như các bạn vẫn nghĩ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể làm cho tài khoản của ai đó bị khóa nick facebook không thể mở lại được.

Rất nhiều người hiện nay luôn tim cách để rip tài khoản của ai đó. Bạn tìm đến dịch vụ và các phần mềm để tiến hành rip tài khoản. Nhưng hầu hết mọi thứ hoạt động không được hiệu quả đúng với mong muốn của chúng ta. Sẽ chẳng cần phải tốn tiền để bạn đi thuê dịch vụ rip nick facebook vĩnh viễn. Chỉ cần làm theo bài viết hướng dẫn sau đây để tiến hành ngay thiết bị nhanh chóng và miễn phí.

Các bước rip nick facebook 2019 hiệu quả

Để tiến hành rip nick fb hiệu quả nhất bạn phải cần chuẩn bị thật kỹ theo hướng dẫn sau đây của mình. Đảm bảo nếu như thực hiện đúng với các hướng dẫn bất cứ tài khoản nào cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi tiến hành rip tài khoản Facebook bao gồm:

  • 15 tài khoản Facebook khác nhau
  • Thông tin cá nhân của chủ tài khoản bị rip

Bước 1: Chúng ta tiến hành vào giao diện báo cáo của Facebook cung cấp https://m.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 2: Tại dòng URL của dòng thời gian mà bạn muốn báo cáo thì bạn hãy điền URL trang cá nhân của tài khoản muốn rip. Để lấy URL, nhấn vào trang cá nhân của tài khoản đó và copy.

rip nick facebook 2019

Bước 3: Điền họ và tên đầy đủ của chủ tài khoản bị rip

Bước 4: Ở phần tuổi thực của trẻ bạn hãy chọn là 10 nhé.

Bước 5: Ở dòng khác bạn hãy điền dòng chữ này The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

Cuối cùng nhấn GỬI để hoàn tất nhé.

Bước 6: Nhấn quay trở lại Facebook và vào trang cá nhân Facebook của người bị RIP. Và bạn chọn vào GỬI PHẢN HỒI HOẶC BÁO CÁ CHO CÁ NHÂN NÀY.

rip nick facebook 2019

Bước 7: Nhấn vào các lựa chọn báo cáo tùy chọn.

rip nick facebook 2019

Bước 8: Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook của bạn và thực hiện thao tác tương tự.

Rip nick facebook 2019 vĩnh viễn thành công

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách rip nick facebook mới nhất mà mình vừa giới thiệu đến các bạn. Nếu có câu hỏi hoặc gặp lỗi ở chỗ nào hãy để lại bình luận bên dưới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here