Bài viết hướng dẫn cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem bắt đầu. Dưới đây sẽ là các bước thực hiện nhanh nhất để thực hiện chức năng này.

Hiện nay để thực hiện chức năng này khá là dễ chỉ cần thực hiện vài bước cài đặt là đã làm được rồi. Chúng ta gọi nó là tắt đã xem trên messenger và thực hiện chúng khá đơn giản. Nào ngay bây giờ thì cùng nhau thực hiện các bước này nhé.

Hướng dẫn tắt chức năng đã xem trên messenger

Chúng ta có thể dùng tính năng trên các dòng máy điện thoại. Rất may mắn là cả 2 nền tảng Android và iOS đều dễ dàng thực hiện được. Nào chúng ta cùng nhau tới các bước hướng dẫn nhé.

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại và mở ứng dụng ra

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào phần avatar của bạn

Bước 3:  Chọn vào phần thông báo

cach tat chu da xem tren messenger

Bước 4: Nhấn chọn vào dấu tích để tắt chức năng hiển thị xem trước.

cach tat chu da xem tren messenger

Với 4 bước đơn giản như trên bạn đã tắt chức năng đã xem tin nhắn trên messenger rồi. Bây giờ thì có thể xem tin nhắn công khai nhưng vẫn không hiện chữ đã xem cho bạn bè biết. Thật tuyệt vời phải không nào các bạn ơi

Nhưng bạn cần phải lưu ý chức năng này không dùng cho máy tính đâu nhé. Khi bạn sử dụng máy tính để xem tin nhắn thì nó vẫn hiện chữ đã xem cho bạn bè biết. Chúng ta cần phải thực hiện thêm thủ thuật cách không hiện chữ đã xem trên facebook bằng máy tính. Nhưng nó sẽ là bài viết hướng dẫn sau, còn bây giờ xin tạm biệt và hiện gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn sau.

Tắt chữ đã xem trên Facebook Messenger

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here