Để sử dụng phần mềm rip nick facebook một cách hiệu quả nhất thì các bạn cần phải có được hướng dẫn chi tiết. Tại bài viết này thì cachvaofb2019 sẽ mang đến cho bạn đọc link tải phần mềm rip nick fb và hướng dẫn cách dùng.

Có nhiều người đã tìm nhiều cách rip facebook vĩnh viễn rồi. Tuy nhiên, nhiều bài viết hướng dẫn chỉ là câu view và không có thật. Hoặc do các bạn thực hiện hướng dẫn không đúng với các bước của họ.

Nhưng còn một cách khác để dễ dàng có thể vô hiệu hóa tài khoản của bất kỳ ai đó. Chính là sử dụng đến phần mềm rip facebook vĩnh viễn của pro LVT. Một công cụ được phát triển riêng chỉ dùng để đi report các tài khoản. Nếu như bạn đang cần và cảm thấy hứng thú với công cụ này. Hãy thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Phần mềm rip nick facebook là gì

Mình chỉ nói ngắn gọn cho mọi người dễ hình dung. Phần mềm rip nick faebook 2019 là một ứng dụng được viết dành cho điện thoại và máy tính. Nó có chức năng giúp bạn tự động thực hiện các biện pháp để báo cáo với Facebook về các sai phạm (dù không có). Từ đó có thể làm cho tài khoản của người bị báo cáo sẽ liệt vào danh sách vô hiệu hóa.

phan mem rip nick facebook

Do phần mềm không được chia sẻ rộng rãi lên rất ít người biết về nó. Bạn có thể lấy link tải và hướng dẫn chi tiết hơn thông qua các bước sau đây.

Hướng dẫn phần mềm rip nick fb hiệu quả

phan mem rip nick facebook

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết lên facebook của bạn

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin chi tiết về người bị muốn rip. Như họ và tên, url tới trang cá nhân, thông tin ở phần giới thiệu trên facebook.

Bước 3: Bình luận xuống bên dưới bài viết này các thông tin đã chuẩn bị. Kèm theo địa chỉ email của bạn nữa.

Chúng tôi sẽ phê duyệt yêu cầu của bạn, và sau 24 giờ sẽ có người liên hệ với bạn để trợ giúp. Cài đặt app rip nick facebook bằng đường link mình gửi trong email nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here