Bỗng nhiên một ngày nào đó tài khoản Facebook bạn đang sử dụng có thông báo bị khóa do mạo danh ai đó. Lúc này mọi thứ rất là hoang mang và bạn chưa biết cách mở khóa facebook bị báo cáo mạo danh thế nào. Và cũng không rõ nguyên nhân tại sao lại bị Facebook khóa tài khoản của mình mà không thông báo gì.

Rất nhiều hướng dẫn đã được viết trước đây, tuy nhiên mọi người đều không thể thực hiện thành công. Nguyên nhân là do các bạn đã làm sai các bước hướng dẫn mà người viết muốn truyền tải. Rút kinh nghiệm đó, sau đây mình sẽ có các chi tiết rõ và dễ hiểu hơn.

Ai đã báo cáo mạo danh tài khoản của bạn, chắc chắn câu hỏi này sẽ luôn ở trong đầu bạn. Không có cách nào để biết được ai đã tố cáo bạn, nhưng mình chắc chắn họ đã dùng cách rip bằng báo cáo mạo danh. Cách này không khó thực hiện, nếu như bạn quan tâm thì có thể xem thủ thuật rip facebook 2019.

Khôi phục facebook bị báo cáo mạo danh

Còn bây giờ trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại facebook khi bị báo cáo giả mạo. Cách thực hiện này mới nhất và dễ thành công nhất cho mọi người. Nhưng yêu cầu tài khoản phải là chính gốc của bạn không được giả mạo ai cả. Nếu như giả mạo thật thì sẽ không có cách nào để giúp bạn khôi phục lại cả.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ chứng minh thư nhân dân của bạn hoặc giấy tờ tùy thân khác do nhà nước cung cấp. Lưu ý phải là bản gốc nhé, rồi chụp ảnh lại rõ nét không bị mờ.

Bước 2: Chuyển tới giao diện kháng cáo thông qua liên kết tại đây

Bước 3: Trong giao diện mới hiện ra sẽ có ô yêu cầu điền thông tin. Ở phần dòng đầu tiên bạn hãy ghi email hoặc sdt của tài khoản đang bị khóa. Tiếp đó điền thêm thông tin tên tài khoản facebook của bạn.

mo khoa facebook bi bao cao mao danh

Bước 4: Nhấn chọn tệp để up ảnh đã chụp sẵn lên và chọn vào gửi.

mo khoa facebook bi bao cao mao danh

Hệ thống sẽ gửi thông báo về kết quả trong vòng 24 giờ tiếp theo đó nhé. Nếu như khôi phục facebook bị báo cáo mạo danh thành công sẽ lập tức gửi email. Còn nếu không được sẽ hiển thị nguyên nhân không thể mở lại tài khoản. Hãy tiếp tục thực hiện nhiều lần sau đó để có thể mở lại.

Mở khóa facebook bị báo cáo mạo danh 2019

Hãy làm theo hướng dẫn trên để mở khóa fb bị báo cáo mạo danh nhé các bạn. Nếu có bất kỳ thông tin nào hoặc thắc mắc hãy bình luận ở dưới mình sẽ hỗ trợ.

Gợi ý: Lấy lại mật khẩu facebook không cần email

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here