Trong một số trường hợp người dùng cần mã xác nhận từ facebook. Dù đã nhập chính xác địa chỉ email nhận mã xác nhận nhưng chờ đợi mỏi mòn vẫn không thấy phản hồi từ facebook. Vậy trường hợp này phải giải quyết ra sao? Đừng lo lắng, vì đã có cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail đơn giản và nhanh chóng thông qua đường link hỗ trợ từ facebook. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cách lấy mã xác nhận facebook qua số điện thoại cho các bạn tham khảo nữa. Cùng theo dõi nhé.

 

Cách 1: Lấy mã xác nhận facebook qua gmail thông qua đường link hỗ trợ

Đường link hỗ trợ là gì? – Đường link hỗ trợ 641 của facebook là link dẫn đến trang hỗ trợ giải quyết sự cố của facebook. Tại đây, facebook có tất cả những vấn đề mà người dùng hay gặp phải nhất và hướng dẫn xử lý chúng. Lấy mã xác nhận facebook qua gmail cũng thuộc một mục nhỏ trong trang hỗ trợ này.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường link hỗ trợ giải quyết sự cố của facebook. Tại đây.

Tiếp theo, bạn nhập email đang gặp phải sự cố của mình vào ô trống trả lời câu hỏi: “Bạn đang gặp sự cố với email nào?”

Trong phần:” Bạn đang báo cáo sự cố nào?” Hãy tích vào ô tròn thứ 4. Tức là: ” Ai đó đang cố tạo tài khoản bằng email của tôi”.

Vui lòng giải thích sự cố: “I want to restore this email address to my facebook account” ( Tạm dịch: Tôi muốn khôi phục địa chỉ email này cho tài khoản của tôi).

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Bạn kéo tiếp xuống dưới và điền một số thông tin cá nhân cơ bản nhất:

  • Họ tên
  • Ngày sinh
  • Tích vào ô Tôi đồng ý

Nhập xong rồi thì nhấn nút Gửi để gửi toàn bộ thông tin đến facebook.

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Sau đó, bạn đăng nhập vào gmail. Mở email của facebook vừa gửi về và phản hồi trực tiếp trong thư đó với nội dung tương tự như bước trên (I want to restore this email address to my facebook account). Gửi thư đi và chờ email xác nhận của facebook. Trong email đó sẽ có chứa mã xác nhận.

Cách 2: Gửi tin nhắn SMS để lấy mã xác nhận

Nếu bạn chọn lấy mã xác nhận qua số điện thoại thì rất hiếm khi gặp trường hợp không nhận được mã lắm. Nhưng nếu chẳng may trường hợp đó xảy ra thật thì bạn có thể gửi SMS để nhận mã theo cú pháp sau:

  • Sim viettel: FB gửi 5008. ( Nếu vẫn chưa thấy tin nhắn của facebook thì soạn tiếp: DK1 gửi 5008 và Y1 gửi 5008).
  • Sim mobifone hoặc vietnammobile: FB gửi 32665. ( Nếu vẫn chưa thấy tin nhắn của facebook thì soạn tiếp: DK1 gửi 32665 và Y1 gửi 32665).

cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here