Xin chào tất cả bạn đọc, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một hướng dẫn tuyệt vời. Nếu như đang muốn lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd mà vẫn chưa biết cách. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây của cách vào facebook 2019. Với tỉ lệ thành công cao chắc chắn bạn sẽ khôi phục được tài khoản của mình.

Trên mạng hiện nay hướng dẫn rất nhều cách lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd nhưng đa số đều không được. Do Facebook đã cập nhật thêm các tính năng nhận diện, vì vậy mà các thủ thuật không còn được hiệu quả.

lay lai nick fb bi rip khong can cmnd 2019

Nếu như muốn lấy lại facebook bị rip không cần cmnd thì bạn cần phải sử dụng phần mềm. Một phần mềm chuyên dụng dùng để khôi phục các tài khoản bị khóa của người nổi tiếng. Rất nhiều người nổi tiếng thường xuyên bị mất tài khoản, nhưng họ vẫn khôi phục lại được. Đó chính là nhờ sử dụng phần mềm mang tên FB Rocker chuyên để mở các tài khoản bị RIP. Cho dù bạn có bị rip vì lý do gì đi chăng nữa khi sử dụng phần mềm này vẫn mở được.

App lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd

Để chắc chắn có thể khôi phục được tài khoản cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu một phần mềm miễn phí. Nó có công cụ có thể lấy lại fb bị rip không cần cmnd của bất cứ ai và trường hợp nào.

Lưu ý đây là phần mềm mất phí, nhưng bạn có thể sử dụng bản Pro. Do mình đã mua bản quyền và có code kích hoạt. Để lấy link tải phần mềm bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của mình.

Bước 1: Click vào đường link ở bên dưới bài viết

Bước 2: Hệ thống chuyển bạn vào giao diện nhắn tin, hãy gửi tin nhắn.

Bước 3: Tin nhắn trả về với nội dung bao gồm: Mã code kích hoạt phần mềm và link tải phần mềm. Bạn nhấn vào link tải để cài đặt phần mềm/

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, phần mềm sẽ yêu cầu nhập mã kích hoạt. Nhập mã vào.

Bước 5: Tại giao diện chính bạn nhấn vào chức năng mở khóa Facebook bị rip.

Bước 6: Nhập thông tin địa chỉ email hoặc số điện thoại của tài khoản đang bị rip. Sau đó nhấn ok

lay lai nick fb bi rip khong can cmnd 2019

Hệ thống của phần mềm sẽ tự động tạo chứng minh nhân dân ảo cho bạn. Sau đó gửi đến trang https://m.facebook.com/help/contact/ để Facebook xét duyệt. Sau đó bạn sẽ nhận được thư ở trong email về tình trạng tài khoản của bạn.

Khôi phục nick facebook bị rip không cần cmnd

Như vậy là bạn đã lấy lại được tài khoản bị rip mà không cần chứng minh thư nhân dân rồi. Nếu có yêu cầu và thắc mắc hãy bình luận bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here