Lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại bạn có tin đây là sự thật. Nếu như khi bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản cũ thì liệu có lấy tài khoản được không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngày hôm nay mà cachvaofb2019.com mang lại.

lay lai facebook khong can so dien thoai

Lấy lại facebook không cần sdt là việc hoàn toàn có thể, dựa trên tính năng mà Facebook cung cấp. Rất nhiều người sau khi sử dụng theo phương pháp này đã mở lại tài khoản của mình. Nhưng không mấy ai biết được cách thực hiện chi tiết ra làm sao. Và dưới đây sẽ có hướng dẫn giúp các bạn lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất số điện thoại mới nhất.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại

Tính năng đã được Facebook triển khai và mở rộng, làm trực tiếp trên web của Facebook. Bạn cứ yên tâm làm theo không lo gặp các vấn để rủi ro nhé. Nhưng cần phải lưu cách này có thể thành công hoặc không do còn tùy thuộc vào việc xem xét.

1. Chuyển sang phần báo cáo mất số điện thoại do facebook cấp theo đường link tại đây.

2. Hãy ghi các thông tin đầy đủ trong các ô trống lần lượt theo hướng dẫn của mình trong hình ảnh.

lay lai mat khau facebook khong can so dien thoai

Ở phần thông tin bổ sung bạn hãy copy: I lost the SIM phone number used to subscribe to Facebook. So I can not verify my account nomber over the phone

3. Facebook gửi email về địa chỉ mail bạn đã điền trước đó về kết quả yêu cầu xem xét. Nếu như thành công thì hệ thống sẽ tự động cập nhật và có hướng dẫn để lấy lại mật khẩu facebook bị mất số điện thoại.

Cách lấy lại Facebook khi bị mật số điện thoại khác

Nếu như bạn đang có một cách khác hay hơn mình chia sẻ ở trên. Rất mong rằng bạn sẵn sàng chia sẻ xuống bên dưới để mọi người đang gặp vấn đề cùng biết. Xin cảm ơn

Và trên đây cũng là bài viết hướng dẫn giúp lấy lại fb bị mất sdt nhanh nhất mà mình có thể hướng dẫn. Mọi thắc mắc vui lòng bạn liên hệ xuống bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here