Nếu tài khoản Facebook bỗng nhiên bị khóa lại và yêu cầu xác minh danh tính. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây chỉ là một động thái giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ. Nó chỉ là bị khóa tạm thời chứ không phải vĩnh viễn. Chỉ cần bạn xác minh danh tính fb bằng hình ảnh là được. Nếu như chưa biết làm cách nào để lấy lại facebook bị khóa bằng xác minh danh tính. Nếu như vậy thì ở bên dưới sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất, mong rằng sẽ giúp được cho bạn.

Lấy lại facebook bị khóa bằng xác minh danh tính

Chỉ cần bạn chuẩn bị hình ảnh giấy giờ tùy thân được nhà nước cung cấp sau đó chụp lại bản gốc. Nhớ là phải rõ nét thì mới được chấp thuận nhé, nếu bị mờ thì không được. Rất nhiều bạn xác nhận danh tính “xịt” do là chụp ảnh quá ẩu và mờ. Facebook không đọc và xác nhận được thông tin bạn gửi vì thế không mở lại.

lay lai facebook bi khoa bang xac minh danh tinh

Rồi, sau khi đã chuẩn bị xong như mình hướng dẫn thì bắt đầu làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ xác minh danh tính bằng được link ở bên dưới đây.

Link: https://m.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Tại đây các bạn hãy up hình ảnh (chọn tệp) mình đã chuẩn bị lên. Và điền địa chỉ email hoặc số điện thoại của tài khoản đang bị khóa vào. Nhấn gửi

lay lai facebook bi khoa bang xac minh danh tinh

Bước 3: Tài khoản sẽ chưa được khôi phục mở lại ngay, mà sẽ phải chờ xét duyệt. Sau vài giờ gửi thì sẽ có những thông tin từ đội ngũ Facebook. Lúc này bạn làm theo hướng dẫn của họ nhé.

Hãy làm theo hướng dẫn ở bên trên để xác nhận danh tính với facebook. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn nếu như chưa tự làm được.

Tại sao bạn xác minh danh tín facebook bằng hình ảnh không được

Như mình đã nói ở trên rất nhiều bạn lấy lại facebook bị khóa xác minh danh tính nhưng lại gửi ảnh mờ, ảnh giả. Facebook chấp nhận rất nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nhau. Nguyên nhân không phải do Facebook mà do các bạn chụp ảnh chưa chuẩn. Dưới đây mình có vài mẹo giúp các bạn chụp ảnh dễ được chấp thuận nhất.

1. Chụp ảnh phải full kích thước của giấy tờ bạn chuẩn bị

2. Ảnh chụp không bị mờ, lóa, nhòe, chỉnh sửa

3. Chụp ảnh không được quá tối và sử dụng các công cụ làm đẹp

4. Thực hiện việc xác minh danh tính facebook vào lú 10 giờ đến 12 giờ đêm là thời gian nhanh được phản hồi nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here