Làm thế nào khi tài khoản facebook bị khóa? Có những thủ thuật gì để khôi phục và lấy lại tài khoản một cách nhanh nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp và giải đáp cho bạn những khó khăn đang gặp phải.

Sau đây sẽ là hướng dẫn lấy lại facebook bị khóa bằng điện thoại. Áp dụng với những tài khoản đang bị khóa không rõ nguyên nhân. Với cách này thì bạn dễ dàng lấy lại tài khoản của mình trong vòng 1 nốt nhạc.

lay lai facebook bi khoa bang dien thoai

Có nhiều trường hợp khóa facebook khác nhau. Nhưng nặng và khó xử lý nhất vẫn là bị vô hiệu hóa do bị báo cáo mạo danh. Với trường hợp như vậy chắc chắn các bạn đã bị người khác sử dụng cách rip nick facebook 5s. Nhưng hãy yên tâm vì cách mà mình hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn kháng nghị và khôi phục lại tài khoản.

Các bước thực hiện lấy lại facebook bị khóa bằng điện thoại

Cũng rất đơn giản để bạn khôi phục và lấy lại facebook bị khóa trong vòng 24 giờ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn sau thì cơ hội sẽ là 70%. Trừ những trường hợp mạo danh thực sự thì không thể khôi phục được.

Nào chúng ta bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Đầu tiên thì bạn cần phải chuyển vào giao diện xác minh thông qua đường link bên dưới.

https://m.facebook.com/help/contact/260749603972907

Sau đó hãy chụp hình ảnh bằng điện thoại thật rõ nét CHỨNG MINH THƯ NHÂN DÂN hoặc GIẤY PHÉP LÁI XE.

Quay trở lại giao diện đường link vừa chuyển sang, ở dòng đầu tiên điền địa chỉ email hoặc số điện thoại của tài khoản bị khóa.

+ Tiếp tục xuống dòng thứ 2 sau đó ghi họ và tên của bạn

+ Nhấn vào chọn tệp và up hình ảnh bạn đã chuẩn bị lên

lay lai facebook bi khoa bang dien thoai

Sau khi thành công hãy nhấn vào gửi. Đội ngũ Facebook sẽ có câu trả lời lại bạn sau 24 giờ kể từ khi bạn phản hồi. Lưu ý thủ thuật facebook này hãy sử dụng vào khung giờ 12 giờ đêm thì sẽ có hiệu quả hơn.

Nếu bạn chưa lấy lại facebook bị khóa bằng điện thoại được. Hãy đăng nhập vào facebook và sau đó chat bằng Tiếng Anh với đội ngũ nhân viên của FB nhé.

Hướng dẫn cách vào facebook nhanh nhất không bị chặn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here