Facebook đã giúp không ít thanh niên thoát kiếp “ế bền vững”. Nhưng các bạn cũng biết đấy. Con gái bây giờ ngày càng chảnh và đặt ra những yêu cầu cao hơn. Nên không dễ gì cho các anh tiếp cận, nhất là lại thông qua mạng xã hội. Vậy phải bắt đầu từ đâu? Mở lời như thế nào? Chinh phục nàng ra sao để đạt được thành công? Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm tán gái qua facebook từ các cao nhân đã thành công truyền lại nhé.

 

Sổ tay kinh nghiệm tán gái qua facebook bằng tin nhắn

Bước 1: Tìm hiểu về cô ấy thông qua trang cá nhân

Bước đầu tiên khi bắt đầu tán gái trên facebook thì bạn phải tìm hiểu các thông tin về cô ấy đã. Muốn đánh thắng địch thì phải hiểu địch. Muốn tán đổ gái thì chắc chắn phải hiểu tính cách, sở thích…của cô ấy rồi. Các bạn có thể tìm hiểu bằng những cách khá đơn giản như: Vào trang cá nhân của cô ấy xem những hoạt động hàng ngày mà cô ấy cập nhật. Những bức ảnh mà cô ấy đăng.

Hội nhóm mà nàng tham gia. Và thậm chí là cả những bình luận chuyện trò của nàng với bạn bè nữa. Nếu nàng là cô gái chảnh choẹ và chỉ thích trai đẹp, đại gia…thì bạn cũng nên cân nhắc xem tỉ lệ thành công của mình là bao nhiêu nhé.

Bước 2: Tân trang tường nhà mình

Chắc chắn khi được một người lạ nhắn tin làm quen trên facebook. Họ sẽ quay lật lại và vào kiểm tra trang cá nhân của bạn xem bạn là người như thế nào, có nề nếp hay không. Đó là tâm lý chung. Chính vì vậy mà trước khi nhắn tin, bạn hãy bỏ ra một chút thời gian để dọn dẹp lại trang cá nhân của mình đã nhé. Chọn ảnh đại diện mà bạn cho là đẹp nhất. Ảnh bìa ý nghĩa, đừng trẻ con quá. Những status hay ảnh phản cảm, chửi bậy thì xoá hoặc ẩn đi, để chỉ mình tôi…

Cách tán gái qua facebook bằng tin nhắn không chỉ dựa vào tin nhắn hay. Mà còn dựa vào mức độ đẹp, hot của trang cá nhân. Vì thế hãy cố gắng làm cho nó đẹp nhất có thể nhé.

kinh nghiem tan gai qua facebook

Bước 3: Lựa chọn thời điểm

Thời điểm nhắn tin cũng là một yếu tố quan trọng quyết định thành công hay thất bại của bạn. Tốt nhất là nên nhắn tin lúc nàng đang online. Đừng làm phiền người ta lúc đang đi học, đi làm, ăn cơm hay chuẩn bị đi ngủ. Như vậy không lịch sự một chút nào mà nàng cũng không muốn trả lời vào những lúc như vậy.

Bước 4: Lời mở đầu để tán gái qua facebook bằng tin nhắn

Tốt hơn hết bạn nên dẹp ngay những tin nhắn mở đầu lỗi thời, cũ rích mà nghe đã không muốn trả lời như:

– Chào em, cho anh làm quen nhé. Em tên gì?

– Em có rảnh không cho anh làm quen với em nhé.

– Em ăn cơm chưa? Nhà em ở đâu? Em bao nhiêu tuổi?

– Mình làm quen được không? Anh tên là… Còn em?

Nếu bạn bắt đầu bằng những câu như thế, tỉ lệ thành công của bạn là 0%.

Hãy mở lời thật tự nhiên, lãng mạn một chút. Ví dụ như:

– Sao facebook lại giấu được một người xinh xắn như em đến tận giờ này nhỉ? Em có thể cho anh chút thời gian để tìm hiểu về điều đó được không?

Thực ra cách nhắn tin làm quen bạn gái trên facebook không hề khó đâu. Chỉ là bạn chưa nắm bắt được tâm lý hội con gái thôi. Hãy làm theo mình đảm bảo trăm trận trăm thắng nhé.

kinh nghiem tan gai qua facebook

Bước 5: Vào cuộc trò chuyện

Khi cô ấy đã rep tin nhắn của bạn là đã thành công bước đầu rồi. Bạn duy trì cuộc nói chuyện bằng không khí vui vẻ, hóm hỉnh một chút. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện nên hỏi thêm thời gian cô ấy rảnh trong ngày và xin cô ấy được tiếp tục cuộc trò chuyện vào những hôm sau nữa. Hãy kiên nhẫn nhắn tin cho nàng hằng ngày và tỏ ra quan tâm cô ấy nhất có thể. Sau này có thể tăng tần suất nói chuyện lên nhiều hơn và tiến tới một buổi offline lãng mạn.

Tuy nhiên, nếu nàng cảm thấy khó chịu và không muốn tiếp tục trò chuyện với bạn thì tốt nhất là nên dừng lại. Cố chấp bám dai như đỉa trong trường hợp này cũng không giải quyết được vấn đề gì đâu.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm tán gái trên facebook mà bạn cần phải học hỏi. Làm theo được đúng cách hướng dẫn trên thì không lo “Ế”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here