Chào bạn đọc, bài viết sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên facebook không giới hạn số lần. Ngay cả khi bạn vừa đổi tên cho tài khoản của mình xong vẫn có thể đổi lại được lần nữa nhờ thủ thuật này.

Cách đổi tên facebook khi bị giới hạn đã được nhiều người biết đến và có hướng dẫn khá nhiều trên mạng. Nhưng không phải ai cũng tự mình làm được và cứ làm theo là nó sẽ thành công. Đôi khi các bạn làm theo hướng dẫn không chuẩn dẫn đến việc thủ thuật không hiệu quả. Hãy lưu ý tới những điều mình vừa nói ở trên để có được kết quả đúng như ý muốn.

Cách đổi tên facebook không giới hạn bằng English(US)

Note: Thủ thuật này có thể sẽ không hoạt động trên một số tài khoản. Và cũng do nguyên nhân các bạn không fake ip sang Mỹ.

Đổi tên facebook nhiều lần dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết khi chúng ta chuyển ngôn ngữ.

Bước 1: Hãy download công cụ fake ip về cho điện thoại hay máy tính của bạn. Lên Google gõ công cụ fake ip nhấn vào kết quả đầu tiên để cài đặt nhé.

Bước 2: Sau khi đã có được cộng cụ fake ip hãy vào cài đặt và chuyển ip sang Mỹ. Sau đó nhấn vào đường link ở bên dưới nhé.

Link thay đổi ngôn ngữ: TẠI ĐÂY

Bước 3: Ở phần ngôn ngữ nhấn chọn vào chữ chỉnh sửa > English(US).

doi ten facebook khong gioi han

doi ten facebook khong gioi han

Bước 4: Trở lại mục đổi tên và xem kết quả nhé.

doi ten facebook khong gioi han

 

 

 

Cách đổi tên facebook không giới hạn bằng CMND

Còn cách này nữa và mức độ hiểu quả của nó là khá cao, hầu hết đều dễ dàng thành công. Nhưng trước hết bạn cần phải biết được các lưu ý khi sử dụng hướng dẫn này.

Lưu ý:

  • Nếu sử dụng cách này bạn sẽ đổi tên trên Facebook giống với giấy tờ trên CMND
  • Khi đã dùng cách đổi tên facebook khi bị giới hạn bằng chứng minh nhân dân, bạn sẽ không thể đổi lại được nữa. Nguyên nhân là do bạn đã xác minh tài khoản và tên thật của mình rồi.
  • Đổi tên bằng cách này chỉ có thể đổi thành tên thật chứ không được sử dụng cách tên biệt hiệu hoặc tùy chọn.

Bước 1: Truy cập https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Chụp ảnh rõ nét chứng minh thư nhân dân bản gốc của bạn

Bước 3: Tại giao diện vừa mới truy cập ở đây sẽ yêu cầu điền các thông tin

doi ten facebook khong gioi han

Nhấn send (gửi) để hoàn tất quá trình này. Bạn sẽ không được đổi tên ngay đâu, phải sau 1 ngày mới có phản hồi lại kết qua.

Thủ thuật khác: Cách xóa facebook của người khác

Lời kết

Đây là 2 cách đổi tên facebook không giới hạn mà mình đã giới thiệu đến các bạn. Còn một cách có thể cũng đổi được tên ngay lập tức. Đó chính là bạn báo cáo tài khoản facebook của mình đã bị hack sau đó kiểm tra tác vụ và tiến hành xóa tác vụ đổi tên đi. Chúng ta sẽ có thể đổi tên thêm một lần nữa.

Nếu như thấy bài viết có ích hãy like và chia sẻ nhé mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here