Trong thời gian qua đã có rất nhiều bạn đã nhắn tin về cho cachvaofb2019.com và hỏi làm như thế nào để hủy bạn bè ảo hàng loạt. Các bạn có thể không biết nhưng chúng ta dễ dàng tự động hóa việc này bằng cách sử dụng code xóa bạn bè không tương tác. Nhưng ai không thường xuyên tương tác với bạn thì sẽ bị hủy kết bạn.

Nếu như bạn đang muốn lọc danh sách bạn bè của mình thì hãy làm theo các hướng dẫn sau đây nhé. Chia sẻ code xóa bạn bè ảo trên facebook miễn phí và hướng dẫn thực hiện chi tiết. Lợi ích của nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức, không cần phải hủy bằng tay nữa.

Code xóa bạn bè không tương tác trên facebook miễn phí

Mình sẽ cung cấp cho các bạn đoạn code xóa bạn bè facebook chuẩn. Và cũng hướng dẫn cách thực hiện sử dụng chúng như thế nào để không bị lỗi.

Bước 1: Các bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome và truy cập địa chỉ Facebook.

Bước 2: Trên giao diện chính của Facebook thì bạn hãy nhấn phím F12 trên máy tính. Khi đã hiện ra một giao diện khác thì bạn chọn vào chỗ có chữ Console.

code xoa ban be khong tuong tac

Bước 3: Trong phần Console có một khu vực trống, đây là nơi để bạn dán code vào. Hãy copy đoạn code trên địa chỉ http://bit.ly/2L65yEw

code xoa ban be khong tuong tac

Dán vào phần trống ở bên mục Facebook nhé, nhấn enter để cho nó chạy. Bạn sẽ thấy hệ thống chạy và kết quả sẽ hiện ra. Lượng bạn bè bị hủy kết bạn sẽ được hiển thị ra tại đây. Như thế là đã xong rồi, bạn đã biết cách dùng code xóa bạn bè không tương tác.

Code xóa bạn bè ảo facebook mới nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here