Hiện nay Facebook đã cung cấp chức năng chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook cho người dùng sử dụng phiên bản máy tính. Chúng ta chỉ cần một click là đã có thể chuyển tài khoản nhanh chóng và không cần phải thực hiện chức năng đăng xuất. Tính năng này chỉ có ở trên thiết bị máy tính và tại địa chỉ facebook.com

Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện hãy thực hiện theo hướng dẫn của mình để có thế sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc nhé.

Lưu ý nếu như bạn không thể chuyển đổi tài khoản Facebook khi chưa đăng xuất khi chưa có biểu tượng hình người. Biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện nếu như bạn đã đăng nhập tài khoản mới vào cùng một máy tính.

Cách chuyển đổi nhanh tài khoản facebook

Bước 1: Bạn cần truy cập vào địa chỉ facebook.com sau đó chọn vào mũi tên chỉ xuống và chọn đăng xuất.

chuyen doi nhanh tai khoan facebook

Bước 2: Tại giao diện trang chủ hãy điền các thông tin tài khoản và mật khẩu sau đó nhấn đăng nhập.

Bước 3: Ngay lập tức sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy biểu tượng hình người có chấm màu đỏ. Chỉ cần nhấn vào đó là bạn đã có thể chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook về tài khoản cũ rồi.

chuyen doi nhanh tai khoan facebook

Ngoài ra thì bạn cũng có thể xóa chức năng này đi nếu như không muốn thực hiện chúng. Chỉ cần nhấn vào và xóa là thành công rồi.

Bạn có thể thêm nhiều tài khoản vào cùng một lúc để sử dụng chức năng này. Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào và lựa chọn tính năng như mình đã hướng dẫn là thành công. Tính năng chuyển đổi nhanh tài khoản facebook hiện tại chỉ hỗ trợ phiên bản dành cho máy tính. Nếu như sử dụng điện thoại vẫn sẽ phải đăng xuất như bình thường nhé.

Chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook 2019

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bước để bạn cách chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook. Bạn có thể đổi tài khoản Facebook nhanh chỉ trong một click mà không cần phải điền đăng nhập thông tin. Bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn đổi mật khẩu facebook trên điện thoại oppo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here