Có lẽ bất cứ ai khi mới dùng facebook đều gửi lời kết bạn rất nhiều. Mục đích là để có thêm càng nhiều bạn bè càng tốt. Nhưng đến nay, bạn muốn rút lại những lời mời kết bạn đó nhưng không biết làm cách nào. Đặc biệt là không biết mình đã từng gửi lời mời kết bạn cho ai để huỷ. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xoá toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên facebook mới nhất 2019. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

xoa toan bo loi moi ket ban da gui tren facebook

Huỷ lời mời kết bạn trên facebook không hề khó. Nhưng để huỷ toàn bộ lời mời kết bạn trên facebook lại là một chuyện hoàn toàn khác. Nếu cứ làm theo cách thủ công là tìm đến trang cá nhân của từng người rồi rút lại lời mời kết bạn thì có khi bạn phải mất cả buổi để xoá được hết những lời mời mình đã gửi đi. Thậm chí là còn không biết mình đã gửi lời mời cho những ai để huỷ nữa. Vì vậy một thao tác đơn giản để huỷ toàn bộ lời mời kết bạn trên facebook là hoàn toàn cần thiết. Giúp người dùng facebook tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Các bước xoá toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên facebook 2019

Các bạn thân mến để xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook đã gửi thì chúng ta phải sử dụng thủ thuật facebook. Nếu dùng cách thông thường thi không biết bao giờ mới xong được.

Bước 1: Đăng nhập facebook của bạn trên máy tính. Sau đó click vào link Tại đây. Hoặc click vào link trước rồi mới đăng nhập facebook cũng đều được. Bạn sẽ đều được chuyển đến trang danh sách bạn bè đã gửi lời mời kết bạn.

xoa toan bo loi moi ket ban da gui tren facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn phím F12 để mở cửa sổ nhỏ chứa chức năng giúp bạn huỷ lời mời kết bạn đã gửi. Tại cửa sổ này, bạn tìm đến tab Console.

xoa toan bo loi moi ket ban da gui tren facebook

Bước 3: Phía dưới cùng tab này sẽ có ô trống để bạn nhập code. Bạn copy dòng này: javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i dán vào ô trống sau đó nhấn Enter.

xoa toan bo loi moi ket ban da gui tren facebook

Lưu ý: Dòng code trên là áp dụng đối với giao diện facebook nào mà bên cạnh tên có chữ Huỷ. Còn nếu facebook của người nào mà bên cạnh tên có chữ Hoàn tác thì các bạn thay bằng dòng code sau cho mình: javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i

Vậy để biết chính xác thì các bạn nên chọn ngôn ngữ cho facebook là tiếng việt trước khi thực hiện. Mục đích là để biết đó là chữ Huỷ hay Hoàn tác nhé.

xoa toan bo loi moi ket ban da gui tren facebook

Bước 4: Chờ đợi hệ thống tiến hành huỷ toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi trong vài giây. Lặp lại bước 3 một lần nữa nếu thấy còn sót lại một vài người chưa huỷ lời mời hết.

Một số lưu ý khi xóa tất lời lời mời kết bạn đã gửi

– Nếu bạn không phải bán hàng online qua facebook thì không nên gửi lời mời kết bạn tràn lan để tăng tương tác. Vì như vậy sẽ làm bạn khó khăn hơn trong việc quản lý danh sách bạn bè.

– Với những người mà bạn gửi lời mời kết bạn mà họ đã đồng ý rồi. Thì đã trở thành bạn bè của bạn. Và bạn không thể dùng cách trên để xoá nữa. Mà phải vào danh sách bạn bè rồi huỷ kết bạn đi.

Với vài thao tác đơn giản là bạn đã làm xong cách xóa tất cả lời mời kết bạn đã gửi trên fb rồi. Chúng ta dễ dàng xóa những lời mời đã gửi nhưng không được chấp nhận để tránh tình trạng theo dõi họ khi không làm bạn bè.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here