Có nhiều bạn hiện nay muốn xóa tài khoản fb của mình, nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Các thao tác rất dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng tự biết cách thực hiện được. Chúng ta có thể thực hiện việc cách xóa nick fb trên cả điện thoại lẫn máy tính đều được. Mỗi cách thực hiện tuy có hơi khác nhau một chút nhưng chỉ cần vào được mục cài đặt là đã có thể xóa được tài khoản.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không còn muốn sử dụng Facebook nữa và muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình. Nhiều thông báo khiến cho bạn không tập trung được vào công việc thì có thể xóa tài khoản facebook để không còn bị làm phiền nữa.

Cách xóa tài khoản fb của bạn nhanh nhất

Bước 1: Bạn hãy copy đường link “https://m.facebook.com/account/delete/” và truy cập trực tiếp vào giao diện xóa tài khoản.

Bước 2: Ngay lập tức bạn đã ở trong giao diện “Vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Facebook”. Tại đây có hai lựa chọn là vô hiệu hóa tài khoản và xóa tài khoản.

cach xoa tai khoan fb

+ Vô hiệu hóa tài khoản: Tài khoản bị vô hiệu hóa trong một thời gian nhất định, tài khoản sẽ không còn hiển thị các thông tin liên quan đến bạn. Nhưng vẫn có thể sử dụng messenger để nhắn tin.

+ Xóa tài khoản: Sử dụng tính năng này thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa đi vĩnh viễn, và không thể sử dụng được Messenger nữa.

Bước 3: Hãy tích vào lựa chọn phù hợp với cả bạn, nếu như muốn xóa tài khoản vĩnh viễn thì lựa chọn vào xóa tài khoản. Rồi chọn vào tiếp tục xóa tài khoản

cach xoa tai khoan fb

Bước 4: Câu hỏi về lý do tại sao bạn rời Facebook sẽ được hiện ra. Lựa chọn mục đích của bạn và nhấn vô hiệu hóa tài khoản ở phần dưới cùng.

Bước 5: Nhập mật khẩu của tài khoản sau đó nhấn xác nhận xóa vĩnh viễn.

Bạn đã xóa tài khoản fb thành công, và xin lưu ý khi xóa tài khoản sẽ không thể khôi phục lại được nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn xóa tài khoản và không đăng nhập lại, nếu không hãy sử dụng cách vô hiệu hóa tài khoản.

Xóa tài khoản fb và những điều cần biết

  • Hãy nhớ kỹ vô hiệu hóa tài khoản với xóa tài khoản là 2 tính năng khác nhau.
  • Vô hiệu hóa tài khoản sẽ có hiệu lực là 14 ngày, bạn có thể đăng nhập vào bất cứ lúc nào để mở lại.
  • Khi đã vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản các thông tin cá nhân trên Facebook sẽ không còn hiển thị nữa.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here