Chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xóa nick facebook vĩnh viễn. Những ai đang tìm kiếm và muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức nhưng chưa biết cách làm. Vậy thì trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như thực hiện một cách đơn giản.

Trong lúc sử dụng Facebook bạn đã có nhiều tài khoản hoặc không còn muốn dùng nữa. Để có thể tiết kiệm được thời gian tập chung vào công việc hoặc học tập. Bạn muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn, nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Chỉ trong vài bước đơn giản dưới đây là đã có thể giúp bạn thành công rồi.

Hướng dẫn xóa nick facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Để xóa nick facebook thực sự rất dễ, nhưng các hướng dẫn ở trên mạng thường rất lằng nhằng. Rút kinh nghiệm đó, mình sẽ cố gắng viết ngắn nhưng chất lượng dễ hiểu. Để mọi người tự thực hiện được, bên cạnh đó cũng có hình ảnh đi kèm để minh họa.

Bước 1: Hãy nhấn vào đường link để xóa tài khoản m.facebook.com/account/delete

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bạn đang muốn xóa vào > Xóa tài khoản > Tiếp tục xóa tài khoản.

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Bước 3: Một bảng thông tin xác nhận yêu cầu xóa tài khoản hiện ra. Bạn hãy lựa chọn các tính năng mà mình muốn rồi nhấn tiếp tục.

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Bước 4: Yêu cầu đăng nhập mật khẩu một lần nữa để xác minh chủ tài khoản.

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Bước 5: Lúc này đã là bước cuối rồi, nhớ đọc điều khoản trước khi xóa nhé. Nhấn vào xóa tài khoản để xác nhận xóa.

xoa nick facebook vinh vien ngay lap tuc

Trên đây là 5 bước mình hướng dẫn mọi người đi đến cách xóa nick facebook ngay lập tức. Rất nhanh chóng đúng không nào, bạn đã xóa tài khoản của mình thành công rồi đấy. Hãy ghi nhớ rằng trong vòng 14 ngày thì bạn vẫn có thể khôi phục lại nick facebook được. Đăng nhập vào để khôi phục nhanh nhất nhé.

Đã xóa nick facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here