Nếu bạn muốn xem lại tin nhắn đầu tiên trên facebook nhưng để sử dụng cách thông thường thì quá lâu. Vậy có cách nào giúp cho bạn xem tin nhắn đầu tiên trên facebook một cách dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ có câu trả lời giúp cho bạn thực hiện được việc đó một cách nhanh chóng.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook 2019 dựa theo thủ thuật messenger được cung cấp tại đây. Đảm bảo chỉ với vài bước là bạn sẽ có thể xem lại được tin nhắn đúng như mình muốn. Nhưng có một hạn chế chính là bạn sẽ phải thực hiện trên máy tính, nếu dùng điện thoại sẽ rất lâu.

#XEMTHEM: Cách vào facebook nhanh nhất

Các bước xem tin nhắn đầu tiên trên facebook

Nào chúng ta cùng nhau làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé. Sẽ có hình ảnh bên cạnh bạn có thể dựa theo và làm.

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ mình cung cấp tại đây.

Bước 2: Bạn được đưa vào phần tin nhắn, chọn vào cuộc trò chuyện của người bạn muốn xem lại tin nhắn. Nhấn vào xem tin cũ hơn > chuột phải > mở liên kết trong tab mới.

cach xem tin nhan dau tien tren facebook

Bước 3: Trong tab mới được mở ra bạn hãy tìm tới bạn có chữ “start = 14” (chữ số khác), nó hiển thị các tin nhắn bạn đã gửi gần đây.

cach xem tin nhan dau tien tren facebook

Bước 4: Tiếp theo mở tab mởi và truy cập theo đường liên kết TẠI ĐÂY. Vào cuộc trò chuyện và copy số ở phần tải tất cả tin nhắn cũ hơn.

cach xem tin nhan dau tien tren facebook

Bước 5: Trở lại tab “start = 14” và bạn hãy thay số 14 thành số vừa mới copy ở bước 4 nhé. Nhấn enter

cach xem tin nhan dau tien tren facebook

Bước 6: Tin nhắn sẽ được hiển thị ra, bạn hãy nhấn vào phát tải tin nhắn nữa để hiển thị hết nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn các bước xem tin nhắn đầu tiên trên facebook qua vài bước đơn giản. Với các thao tác này bạn sẽ không còn phải thực hiện cách thủ công để tìm kiếm tin nhắn cũ mình muốn đọc nữa.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger 2019

Nếu có bất kỳ câu hỏi gì vui lòng bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất. Bạn đang bị ai đó chặn tin nhắn vậy thì hãy xem cách nhắn tin trên facebook khi bị chặn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here