Bạn ơi nếu như muốn xem story facebook mà không bị phát hiện. Thì dưới đây bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết. Đây là thủ thuật dành cho các bạn sử dụng máy tính nhé.

Nếu như sử dụng máy tính thì hoàn toàn có thể xem tin của bạn bè mà không bị phát hiện. Nếu như xem trên điện thoại thì bạn vẫn được hiển thị trong danh sách xem tin của bạn bè. Nào chúng ta cùng nhau đi thực hiện thủ thuật này thôi nào.

Thủ thuật xem story facebook không bị phát hiện

Nếu như sử dụng máy tính thì chúng ta dùng tiện ích có tên j2team security. Đây là một công cụ cho sẵn miễn phí ở trên Google Chrome chúng ta có thể dùng nó. Chỉ cần nhấn vào đường link bên dưới sau đó cài đặt. Sau khi đã cài đặt thành công thì lựa chọn mở các tính năng tiện ích.

xem tin fb khong bị phat hien

Và sau đó vào Facebook và xem bảng tin của bất cứ ai. Lúc này tên của bạn sẽ không được hiển thị trong bảng tin của người đó. Cho dù bạn có xem tin của người khác thì người ta cũng không thể xem được tên bạn.

https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc

Trên đây là cách xem story facebook không bị phát hiện dành cho máy tính. Nếu như bạn đang cần thủ thuật này hãy làm theo ngay nhé. Ngoài ra thì mình còn gợi ý thêm thủ thuật hướng dẫn ghim cuộc trò chuyện messenger.

xem tin fb khong bị phat hien

Để xem tin của bạn bè không bị phát hiện trên điện thoại thì các bạn phải hủy kết bạn và chỉ được theo dõi. Nếu như thực hiện cách này thì có thể xem được tin của người đó mà không bị phát hiện.

Xem tin story fb không còn bị phát hiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here