Xin chào các bạn, trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách vô hiệu hóa facebook của người khác như thế nào. Hãy cùng cachvaofb2019.com đi thực hiện các bước và cũng đừng quên chia sẻ bài viết khi thành công nhé.

Vô hiệu hóa facebook là gì

Vô hiệu hóa tài khoản facebook hay còn được gọi là xóa tài khoản. Nó được Facebook cung cấp để người dùng tự hủy tài khoản nếu như không còn muốn sử dụng nữa. Nhưng vô hiệu hóa facebook của người khác thì không được cung cấp và đây là cụm từ được người dùng tìm kiếm khi muốn xóa một tài khoản của ai đó.

Để giúp các bạn thực hiện chức năng này, nội dung bài viết ở bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm. Bạn sẽ dễ dàng làm vô hiệu hóa một tài khoản Facebook của ai đó không còn có thể sử dụng được nữa trong chỉ trong 24 giờ.

Cách vô hiệu hóa facebook của người khác

Chúng ta sẽ sử dụng cách báo cáo tài khoản để làm việc vô hiệu hóa. Rất đơn giản thôi ai cũng có thể tự mình làm được sau khi đọc hướng dẫn này.

cach vo hieu hoa facebook cua nguoi khac

1. Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy sao chép url trang cá nhân của tài khoản muốn vô hiệu hóa. Vào phần trang cá nhân và nhấn vào biểu tượng hình người là sẽ thấy.

2. Chuyển sang địa chỉ url mới ở dưới đây để chuyển sang phần báo cáo.

Link: https://m.facebook.com/help/contact/209046679279097

3. Ở trong giao diện mới vừa nhấn sang thì việc của bạn là phải điền hết các thông tin. Hãy xem hướng dẫn ở trong hình ảnh nhé.

cach vo hieu hoa facebook cua nguoi khac

Note: Ở phần khác bạn hãy copy đoạn sau và dán vào nhé “The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.”

4. Nhấn gửi, yêu cầu của bạn sẽ được hồi đáp lại sau 24 giờ. Thành công hay thất bại còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Trên đây là bài viết hướng dẫn vô hiệu hóa facebook của người khác. Nếu như bạn đang có các câu hỏi thắc mắc thì hãy bình luận ở bên dưới nhé.

Cách vào facebook 2019

Cách xem mật khẩu fb khi đang đăng nhập

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here