Có rất nhiều cách thoát nhóm trên facebook. Nhưng không phải ai cũng biết cách để thoát khỏi tất cả các nhóm mình đang tham gia chỉ với một thao tác. Cachvaofb2019.com sẽ hướng dẫn các bạn các bước chi tiết để rời nhóm hàng loạt trên facebook. Đây là thủ thuật thú vị và ít người biết nên hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nhóm ( Group) là khái niệm không còn xa lạ gì với cộng đồng facebook nữa rồi. Hiện nay có rất nhiều nhóm với nhiều lĩnh vực khác nhau xuất hiện tràn lan. Và có cả những nhóm không thực sự tích cực mà bạn bị thêm vào từ lúc nào không biết. Lọc nhóm là cách tốt nhất để giữ cho facebook thoát khỏi những thông báo nhóm rác phiền toái và cũng là để cho bản tin của mình không xuất hiện những thông tin vớ vẩn và nhàm chán. Dưới đây là cách thoát nhóm hàng loạt trên facebook.

Cách rời nhóm hàng loạt trên facebook bằng Toolkit For Facebook

Toolkit For Facebook là gì?

Toolkit For Facebook công cụ hỗ trợ thoát nhóm trên facebook hiệu quả và an toàn. Đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, công cụ này hiện mới chỉ hỗ trợ tải về và sử dụng trên trình duyệt Google Chrome. Nên bạn bắt buộc phải thực hiện thao tác rời nhóm trên Google Chrome nhé.

Bước 1: Tải Toolkit For Facebook về máy tính.

Các bạn truy cập vào link Tại đây thông qua trình duyệt Google Chrome. Hoặc gõ tìm kiếm Toolkit For Facebook trên google cũng được. Sau đó click vào Add to Chrome.

rời nhóm hàng loạt trên facebook

Bước 2: Tải Toolkit For Facebook về máy xong. Bạn đăng nhập facebook của mình bằng google chrome. Lúc này bạn nhìn phía cuối thanh công cụ sẽ thấy có biểu tượng nhỏ màu xanh của Toolkit For Facebook. Bạn click vào đó và giao diện màn hình sẽ như hình minh họa phía dưới đây.

rời nhóm hàng loạt trên facebook

Bước 3: Bạn có thể thấy rằng ứng dụng này có rất nhiều tính năng khác nhau. Nhưng đối với thoát nhóm facebook thì bạn chỉ cần quan tâm đến mục Removal tools thôi. Trong mục này bạn nhấn chọn LEAVE MULTIPLE/ ALL FACEBOOK GROUPS.

rời nhóm hàng loạt trên facebook

Bước 4: Ngay sau đó, các nhóm mà bạn đang tham gia trên facebook sẽ đều được liệt kê ra hết. Bạn chọn nhóm mình muốn rời khỏi bằng cách tích vào thanh ngang phía trước tên nhóm cho nó bật lên màu xanh lá. Hoặc rời khỏi tất cả các nhóm không loại trừ nhóm nào thì click vào ô Select all groups phía trên. Chọn xong các bạn bắt đầu rời nhóm. Nhấn START LEAVING FACEBOOK GROUPS.

rời nhóm hàng loạt trên facebook

Bước 5: Chờ đợi quá trình rời nhóm diễn ra. Xong xuôi sẽ có thông báo rời nhóm thành công.

rời nhóm hàng loạt trên facebook

Các bạn thoát ứng dụng và quay lại facebook kiểm tra xem mình đã thoát được tất cả các nhóm chưa nhé. Chúc các bạn thành công và không gặp phải những phiền phức mà các hội nhóm trên facebook đem lại nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here