Cách rip nick facebook 5s dưới đây được hướng dẫn chi tiết. Đây là cách dùng trên điện thoại nó thực hiện dễ dàng đơn giản. Và đồng thời bạn cũng biết được cách này để phòng chống bị người khác rip tài khoản. Sau khi bị rip còn biết cách khắc phục nhanh chóng. Nếu như áp dụng những cách rip nick facebook 5s bình thường thì không thể thành công được.

rip nick facebook 5s 2019

Nhưng với tài khoản đã xác minh danh tính thì chúng ta không thể tiến hành rip nick fb 5s được. Vì khi người ta đã xác minh danh tính rồi chúng ta không thể báo cáo mạo danh và làm vô hiệu hóa được.

Hướng dẫn rip nick facebook 5s đơn giản

Bước 1: Mở Facebook và đăng nhập như bình thường

Bước 2: Vào trang liên kết báo cáo

Link tại đây: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 3: Giao diện mới của mục báo cá sẽ hiện ra trước mắt của bạn, lúc này hãy thực hiện.

Vào trang cá nhân của người đó và sao chép địa chỉ URL trang cá nhân dán vào ô đầu tiên.

Tiếp theo điền họ và tên thật chính xác của người bị RIP.

Chọn 10 năm ở mục chọn tuổi

Cuối cùng trong ô khác bạn hãy điền dòng chữ: The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

Bước 4: Truy cập lại facebook vào trang cá nhân của họ. Nhấn vào phần gửi báo cáo cho trang cá nhân này.

Hệ thống sẽ đưa ra các lý do báo cáo trang cá nhân, bạn lựa chọn lý do mạo danh. Như vậy là đã thực hiện xong cách rip nick fb 5s 2019 rồi đó. Khá là đơn giản nhưng nó yêu cầu các bước chuẩn bị công phu.

rip nick facebook 5s 2019

Sử dụng càng nhiều tài khoản làm giống như bước ở trên thì càng tốt. Vì nếu như vậy sẽ có báo cáo mạo danh nhiều thì tỉ lệ thành công sẽ lớn.

Giúp đỡ rip nick fb 5s trên điện thoại miễn phí

Nếu như bạn đọc và không hiểu các hướng dẫn ở trên, mình có thể trợ giúp. Hãy chia sẻ bài viết này rồi sau đó để lại email của bạn bên dưới phần bình luận. Sau đó sẽ có người liên hệ với bạn và trợ giúp theo yêu cầu, tất cả đều miễn phí.

Xem thêm:

Cách vào facebook khi bị chặn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here