Xin chào tất cả anh em bài viết dưới đây cachvaofb2019 sẽ hướng dẫn bạn thực hiện phá chặn fb của người khác trên điện thoại.

Chức năng chặn trên Facebook có tính năng làm cho những người bị chặn không thể nhắn tin, like, share, bình luận trên tài khoản của người chặn. Và tất nhiên người bị chặn sẽ không thể biết được điều đó. Chỉ khi bạn vào phần nhắn tin hoặc tìm hiếm tài khoản người chặn mới có thể biết.

Nếu như đang bị ai đó chặn Facebook mà không rõ nguyên nhân. Hãy xem hướng dẫn hủy chặn fb của người khác dưới đây, bạn sẽ không còn nằm trong danh sách bị chặn nữa. Đây là một thủ thuật mà không phải ai cũng biết để tự hiện được. Tự động giúp bạn thoát khỏi danh sách bị chặn của người đó mà không phải do họ gỡ.

Cách phá chặn fb của người khác trên điện thoại Android, iOS

Việc tài khoản của bạn bị chặn hầu hết đều là người yêu và nó có vấn đề khi người đó chặn bạn. Và các bạn đều đã tương tác và nhắn tin với nhau qua Messenger rồi. Như vậy thì sẽ dễ dàng hơn cho việc phá chặn facebook của bạn bè.

Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc bỏ chặn này. Nhưng chúng ta vẫn cứ sử dụng công cụ riêng biệt để làm thì sẽ nhanh hơn. Tại đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phân mềm mang tên BlockinFB. Nó sẽ giúp cho các bạn tự động mở khóa chặn của người đó.

pha chan nick facebook cua nguoi khac

Phần mềm này được mình tự viết ra với nhiều chức năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng trên nền tảng điện thoại Android và iOS. Tuy nhiên, nó sẽ không được chia sẻ công khai vì một số lý do khác nhau. Nếu như bạn cần nó hãy nhắn tin riêng cho mình để nhận được phần mềm.

pha chan nick facebook cua nguoi khac
Đây là phần mềm được cài đặt về điện thoại.

Bước 1: Giúp mình chia sẻ bài viết này lên trang facebook của bạn

Bước 2: Bình luận địa chỉ email và nick tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Hoặc có thể nhận bằng cách gửi tin nhắn qua đường link bên dưới đây.

Cam kết phá chặn facebook của người khác hiệu quả

Chắc chắn với phần mềm này bạn sẽ phá chặn fb của người khác 100%. Nếu như không bỏ chặn được mình sẽ bồi thường cho bạn thẻ cào 100K.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here