Mark Zuckerberg cung cấp chức năng chặn, người dùng có thể chặn nhau. Và bạn đang bị chặn và không thể gửi tin nhắn được. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nhắn tin trên facebook khi bị chặn.

Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện hướng dẫn này. Mình đảm bảo sau đó bạn dễ dàng nhắn tin được với người đã chặn mình.

Cách nhắn tin trên Messenger khi bị chặn

Thông thường bạn thường bị chặn bởi người yêu hoặc vợ… muốn họ bỏ chặn bạn là điều không thể rồi. Với cách nhắn tin trên fb khi bị chặn này bạn sẽ sử dụng phần mềm riêng biệt của mình. Nó sẽ giúp bạn tự động truy cập và nhắn tin một cách dễ dàng. Chỉ hoạt động trên công cụ này, sau khi thoát và sử dụng ứng dụng Facebook, Messenger gốc thì vẫ nhị chặn như bình thưởng nhé.

cach nhan tin facebook khi bi chan

Rất đơn giản chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng này về điện thoại sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Lưu ý nó hoạt động hoàn toàn miễn phí và không có chứa quảng cáo.

Link cài đặt ở bên dưới cho các bạn, hãy cài đặt miễn phí.

Cách nhắn tin facebook khi bị chặn thứ 2

Nếu như bạn không muốn thực hiện bất kỳ các bước nào hoặc dùng cách trên mà không được. Mình còn một cách nữa, nhưng chỉ riêng mình thực hiện được. Các bạn sẽ không đủ khả năng để làm theo hướng dẫn này.

cach nhan tin facebook khi bi chan

Hãy bình luận xuống bên dưới địa chỉ email của bạn. Mình sẽ liên hệ và giúp đỡ để giúp cho bạn mở chặn và nhắn tin thoải mái luôn.

Mọi thứ là miễn phí nhé các bạn. Ngoài ra còn có thêm thủ thuật cách đọc trộm tin nhắn facebook không bị phát hiện đã xem.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhắn tin facebook khi bị chặn hiệu quả nhất. Ngoài hướng dẫn này sẽ không còn cách nào khác dành cho bạn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here