Website bị khóa do facebook chặn domain là tình trạng thường gặp khi quảng bá website thông qua facebook. Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này và tất cả đều có cách giải quyết. Cụ thể như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Hướng dẫn cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain hiệu quả bất ngờ.

Rất nhiều người đã và đang lựa chọn cách quảng bá website thông qua group hoặc fanpage. Vì cách làm này vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí mà còn tiếp cận được với nhiều người. Tuy nhiên vì một số lý do cả chủ quan lẫn khách quan khiến chủ nhân website gặp rắc rối. Domain website của bạn vô tình bị facebook thêm vào danh sách đen. Và bạn sẽ không thể chia sẻ link lên facebook được nữa. Tùy vào từng trường hợp và các mức độ khác nhau mà facebook chặn domain của bạn từ 1- 90 ngày.

Tại sao website bị facebook chặn domain

  • Bạn chia sẻ link lên facebook quá nhiều lần trong ngày. Chia sẻ lên nhiều trang và hội nhóm khác nhau giống như là spam vậy.
  • Website dính dáng đến các tài khoản chạy quảng cáo siêu rẻ đang trong diện theo dõi của facebook.
  • Bài chia sẻ của bạn vi phạm chính sách của facebook khi có liên quan đến những nội dung nhạy cảm, tôn giáo, chính trị, kích động…
  • Link chia sẻ của bạn bị báo cáo quá nhiều bởi các tài khoản facebook khác nhau.

Rủi ro là ở chỗ link của bạn có thể vi phạm chính sách của facebook thật hoặc không. Chính vì vậy mà bạn phải kiểm tra lại thật kỹ trước khi đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Còn bây giờ cachvaofb2019 sẽ hướng dẫn mở khóa website bị facebook chặn domain nhanh nhất.

Tìm hiểu cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Trường hợp 1: Bạn click vào link sau và trả lời các câu hỏi từ 1 đến 4: https://www.facebook.com/help/contact/244560538958131

cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Từ 1 đến 3 thì dễ rồi. Facebook yêu cầu gì bạn làm như vậy. Còn ô trống số 4 bạn có thể nhập nội dung giống như sau: “Website của tôi là… Đây là website chuyên chia sẻ những thông tin có ích cho xã hội. Nhưng không biết do có sự nhầm lẫn gì ở đây mà website của tôi bị báo cáo là vi phạm. Tôi mong facebook xác minh lại và mở khóa cho website của tôi”. Sau đó các bạn nhấn gửi. Chờ phản hồi từ facebook nhé.

Trường hợp 2: Click vào đường link dưới đây: https://www.facebook.com/business/contact-us/?hc_location=ufi

Đây chính là đường link dẫn đến trang hỗ trợ của facebook. Tại đây, các bạn làm lần lượt các bước sau:

  • Đầu tiên, hãy tích vào ô tròn trước dòng chữ: Trang – yêu cầu liên quan đến trang của tôi.

cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain

  • Sau đó tích tiếp vào dòng chữ: Các câu hỏi liên quan đến trang của tôi.

cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Trả lời chính xác các câu hỏi mà facebook yêu cầu như: Email, số điện thoại, tên doanh nghiệp…

cách mở khóa website khi bị facebook chặn domain

Tại phần vui lòng cho chúng tôi biết làm cách nào để có thể hỗ trợ bạn( ô 8).Các bạn copy đoạn văn chúng tôi hướng dẫn ở Trường hợp 1. Và cung cấp thêm ID đối tượng, ID theo dõi…

Tích vào công cụ quản lý: Điện thoại hoặc máy tính. Và nhấn Gửi đi là xong.

Trong trường hợp website của bạn bị nhầm lẫn là vi phạm thì có thể được facebook mở khóa ngay sau khi xác minh. Còn nếu là vi phạm thật thì tốt nhất là nên chịu đủ án phạt và chấp nhận số ngày bị chặn domain mà facebook quy định nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here