Lỗi không nhận được mã xác nhận facebook về điện thoại thường xuyên xảy ra hiện nay. Người dùng không thể lấy được mã xác nhận để thực hiện các chức năng của facebook. Nếu như gặp phải tình trạng như vậy thì phải làm thế nào để lấy code xác nhận từ facebook. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy mã xác nhận từ facebook về điện thoại.

Nguyên nhân không nhận được code xác nhận từ Facebook

Vấn đề là do nhà mạng không kiểm soát được tin nhắn từ các đầu số của nước ngoài. Họ đã chặn tin nhắn từ Facebook không cho thuê bao nhận tin nhắn. Bạn sẽ không thể nhận bất kỳ một tin nhắn nào mặc dù Facebook đã gửi mã xác nhận về. Và vấn đề này thưởng gặp phải ở nhà mạng Viettel, còn các nhà mạng khác chỉ là sự cố tạm thời.

Có rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến việc bạn không nhận được code từ facebook. Và dưới đây sẽ là giải pháp dành cho bạn để khắc phục các vấn đề này.

Cách lấy mã xác nhận Facebook qua điện thoại

Để khắc phục vấn đề kể trên thì và có thể lấy mã xác nhận facebook thì chúng ta cần phải thực hiện theo các bước sau đây.

khong nhan duoc ma xac nhan tu facebook

Soạn tin nhắn đối với nhà mạng Viettel: F1 gửi 9223

Khi soạn tin xong thì code sẽ được gửi về số điện thoại của bạn nó sẽ mất phí là 1000đ. Sau khi đã hoàn thành xong việc nhận code nhớ hủy nó đi để tránh nhận tin nhắn rác nhé. Soạn tin huy gửi 9223 để hủy.

Nếu đã thực hiện theo cách ở trên rồi mà vẫn không được vậy thì nguyên nhân là do Facebook. Bạn cần phải thông báo cho Facebook biết rằng hệ thống SMS của họ đã bị lỗi để nhận code.

Để báo các bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

1. Truy cập vào liên kết tại đây để vào trang báo cáo thông tin SMS.

Tại đây thì bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Email, SĐT, tên nhà mạng, phần thông tin bổ sung thì copy dòng chữ bên dưới và dán vào.

I have requested confirmation code from facebook but I still have not received

khong nhan duoc ma xac nhan tu facebook

2. Sau đó sẽ có email phản hồi của Facebook về yêu cầu của bạn. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của họ để nhận mã code xác nhận từ facebook nhé.

Nhận mã xác nhận facebook qua điện thoại

Trên đây là bài viết hướng dẫn lấy mã xác nhận facebook qua mạng viettel, vinaphone, mobifone 2019. Bài viết có thể còn thiếu những cách hay khác, nếu như bạn biết hãy chia sẻ ở bên dưới.

#Post: Cách xóa nick facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Nếu cách lấy mã xác nhận từ facebook ở trên có chỗ nào không làm được. Vậy thì bạn hãy thông báo cho mình biết để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu như họ cũng bị giống bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here