Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa dẫn đến tình trạng tài khoản không thể đăng nhập được. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản bị khóa và hầu hết mọi người đều không thể khắc phục.

Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa. Với thủ thuật này tài khoản của bạn sẽ được mở khóa và hoạt động trở lại trong 24 giờ.

Các hướng dẫn dưới đây áp dụng cho những tài khoản đã bị vô hiệu hóa. Lưu ý những bạn bị khóa tạm thời chỉ cần xác nhận số điện thoại là có thể mở được. Nhưng những tài khoản bị vô hiệu hóa cần phải xác nhận danh tính bằng giấy tờ tùy thân như CMND và bằng lái xe…

lay lai nick facebook bi khoa

Thực hiện lấy lại nick Facebook bị khóa

Lấy lại nick facebook bị khóa sẽ cần phải cung cấp các thông tin giấy tờ như CMND, BLX. Cho lên bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân sau đó chụp ảnh 2 mặt thật rõ nét. Rồi tiến hành RIP thành file .zip hoặc định dạng hình ảnh đuôi .JPEG

Các bước để khôi phục fb bị vô hiệu hóa

lay lai nick facebook bi khoa

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang chức năng lấy lại nick fb bị khóa 

Link: https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bạn trước sau đó điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Nhấn vào gửi

Lưu ý khi lấy lại Facebook bị khóa vô hiệu hóa

  • Trong 24 giờ bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook về nội dung yêu cầu. Nếu như thông tin được chấp thuận tài khoản sẽ được mở lại.
  • Trong thời gian xét duyệt bạn không được làm hoặc thay đổi bất cứ thông tin gì trên tài khoản.
  • Chụp ảnh CMND, BLX phải rõ nét
  • Điền tên vào bảng khai phải giống với tên ở trên giấy tờ bạn gửi tới Facebook.

Lời kết

Bài viết hướng dẫn lấy lại nick facebook bị khóa 2019 đã hoàn tất. Các bạn thực hiện theo hướng dẫn để khôi phục lại tài khoản của bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here