Lấy lại facebook bị hack là chuyện không phải ai cũng tự làm được. Nếu như đã bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản của bạn thì chắc chắn cơ hội lấy lại sẽ rất ít. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều cách lấy lại nick fb bị hack email và sdt. Nhưng bạn sẽ cần phải có những hướng dẫn chi tiết mới có thể thực hiện được.

lay lai nick facebook bi hack

Để lấy lại nick fb bị hack bạn cần phải tuân thủ theo các yêu cầu dưới đây. Thực hiện đúng theo hướng dẫn mới có thể khôi phục lại tài khoản. Nhưng trước hết bạn cần phải chắc chắn là tài khoản bị hack chứ không phải bị blocked (Lấy lại facebook bị khóa).

Hướng dẫn lấy lại facebook bị hack email và sdt

Dưới đây cachvaofb2019 sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để lấy lại nick fb bị hack email. Những bạn bị đánh cắp luôn cả email thì thực hiện theo các bước này là lấy lại được. Nếu như bạn còn email hoặc số điện thoại thì lại dễ thực hiện. Nhưng đây là bị mất hoàn toàn quyền kiểm soát của tài khoản vì vậy rất khó.

lay lai nick facebook bi hack

Sử dụng công cụ riêng để tiến hành lấy lại fb bị hack sdt nhanh chóng, và đơn giản. Với 3 phút là bạn sẽ khôi phục được tài khoản của mình mà không cần bất cứ thông tin gì. Hãy cài đặt ứng dụng cho máy điện thoại của bạn và điền theo hướng dẫn này.

Cách lấy lại nick fb bị hack email và số điện thoại

Đầu tiên hãy cài đặt phần mềm về trước, hỗ trợ mọi dòng máy điện thoại. Sau đó thì bạn hãy mở nó ra hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền email hoặc ID của tài khoản.

Sau đó tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ra, nhưng lúc này bạn không có quyền đăng nhập. Hãy nhấn vào tôi không thể truy cập được nữa, và bạn sẽ phải điền mật khẩu cũ của tài khoản vào.

lay lai nick facebook bi hack

Lưu ý bạn cần chụp ảnh chứng minh thư của bản thân lên. Hãy chụp ảnh và up lên bước tiếp theo của phần mềm. Cuối cùng là nhấn gửi để khôi phục tài khoản cho bạn.

Hệ thống sẽ gửi email nếu như có thông tin tài khoản. Và bạn hãy nhấn vào đường link trong email để tiến hành đổi mật khẩu facebook.

Bài viết đã hướng dẫn lấy lại nick facebook bị hack đơn giản đảm bảo thành công. Nếu như có thắc mắc gì hãy bình luận ở dưới để mình hỗ trợ nhé.

16 BÌNH LUẬN

    • Không có đâu bạn ơi, nếu bị hack email và sdt rồi mà còn không sử dụng được cmnd với giấy tờ tùy thân thì Facebook không có cơ sở mở lại tài khoản của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here