Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người lấy lại mật khẩu fb bằng chứng minh thư. Cách này hiện không được Facebook cung cấp nữa, nhưng khi am hiểu một chút về mạng xã hội này. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chứng minh thư để lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd 2019.

Facebook đã ngừng cung cấp chức năng lấy lại mk fb bằng cmnd. Lên mình sẽ không hướng dẫn cách để các bạn tự thực hiện được. Thay vào đó bạn có thể xem cách lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè. Nhưng nó yêu cầu bạn đã phải thêm bạn bè tin cậy vào cho tài khoản của mình.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lấy lại mật khẩu facebook bằng thủ thuật riêng. Ở dưới đây mình sẽ giúp các bạn lấy lại miễn phí mà không cần chứng minh thư. Bạn sẽ không cần thực hiện bất cứ thao tác nào khác. Mọi thứ cứ để mình giúp miễn phí đảm bảo thành công.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd

Để lấy lại mật khẩu fb bằng cmnd bạn hãy gửi chứng minh thư chụp ảnh rõ nét cho mình. Sau đó cung cấp thông tin tài khoản như: số điện thoại hoặc email, mật khẩu gần nhất, email mới, chứng minh bản scan mặt trước.

Lay lai mk fb bang cmnd

Sau khi bạn gửi cho mình sẽ thực hiện giúp các bước để khôi phục tài khoản nhé. Trong vòng 72 giờ sẽ có kết quả, nếu như thành công mình sẽ liên hệ riêng với bạn. Lưu ý mọi thứ là miễn phí không mất tiền.

Lay lai mk fb bang cmnd

Bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình lên trang facebook nhé. Sau đó thì hãy để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn ở bên dưới để mình liên hệ.

Lấy lại mật khẩu fb bằng cmnd khác

Như vậy mình sẽ giúp các bạn thực hiện việc lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư nhân dân. Nếu như tin tưởng mình thì có thể liên hệ để được giúp đỡ miễn phí nhé.

8 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here