Việc khóa tài khoản facebook vĩnh viễn tức là bỏ tài khoản của bạn không dùng nữa. Những tài khoản bị khóa vĩnh viễn hay còn được gọi là xóa sẽ không còn tồn tại. Tất cả mọi thông tin từ tài khoản sẽ không còn hiển thị ở trên Facebook.

Bạn đang cần vô hiệu hóa tài khoản của mình hoặc ai đó nhưng chưa biết cách thực hiện. Hãy yên tâm bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh nhất. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể khóa được tài khoản của bạn rồi.

Các bước khóa nick Facebook vĩnh viễn 2019

Nếu như thực sự cần phải khóa nick facebook bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây. Nhưng trước khi ấy bạn cần phải cân nhắc vấn đề xóa tài khoản, nếu như chắc chắn không còn sử dụng hoặc đã có một tài khoản khác thì hãy sử dụng đến tính năng này. Vì khi bạn đã dùng chức năng khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ không thể lấy lại và khôi phục.

Nếu đã ra quyết định thì hãy thực hiện làm theo hướng dẫn này. Bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy tính để khóa tài khoản của mình đều được.

Bước 1: Vào đường link https://m.facebook.com/account/delete/ để vào địa chỉ xóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn là vô hiệu hóa tài khoản và xóa tài khoản. Chọn vào xóa tài khoản nếu như bạn muốn xóa vĩnh viễn.

xoa tai khoan facebook vinh vien

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản muốn xóa. Hãy điền thật chính xác nhé, nếu như không có mật khẩu sẽ không xóa được đâu.

xoa tai khoan facebook vinh vien

Bước 4: Hệ thống lại yêu cầu bạn tích vào một trong các lý do được đưa ra sẵn trước khi rời Facebook. Chọn vào dòng cuối cùng vào nhấn vô hiệu hóa để hoàn tất quá trình.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thành công

Chúng ta đã cùng nhau đi thực hiện các hướng dẫn khóa facebook trên điện thoại thành công. Nếu như không tự mình thực hiện được bạn có thể bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here