Sau đây cachvaofb2019 sẽ hướng dẫn bạn khắc phục fb bị chặn like. Những tài khoản đang gặp vấn đề này hãy nhanh chóng thực hiện các bước sau.

Khắc phục facebook bị chặn like nhanh nhất 2019

Để khắc phục facebook bị chặn like trên tài khoản của bạn. Chúng ta sẽ phải thực hiện các bước rất khó. Có nhiều thủ thuật facebook hướng dẫn ví dụ như sử dụng chức năng hữu ích để mở. Và chức năng gửi đơn kiến nghị tới đội ngũ Facebook để mở. Nhưng giường như các hướng dẫn này chỉ hiệu quả trên lý thuyết.

khac phuc fb bi chan like

Chúng ta sẽ phải sử dụng các công cụ chuyên dụng dành của những chuyên gia. Dưới đây mình sẽ cung cấp cho các bạn công cụ mà mình đã mua. Đây là công cụ của những người chuyên làm về dịch vụ Facebook. Hãy yên tâm về chất lượng của công cụ này, đảm bảo hiệu quả.

khac phuc fb bi chan like

Facebook bị chặn nút like sẽ bị gỡ bỏ sau khi bạn cài đặt phần mềm. Tự động xóa bỏ các vi phạm của tài khoản mà bạn không cần phải làm gì. Việc duy nhất là cài đặt phần mềm ở bên dưới về máy.

Bước 1: Cài đặt phần mềm ở bên dưới về điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn cần phải có code để kích hoạt.

Bước 3: Để lấy code hãy click vào link màu đỏ, chuyển vào mục tin nhắn.

Bước 4: Nhắn tin để lấy mã code kích hoạt, tin nhắn gửi lại code cho bạn.

Bước 5: Nhập mã code kích hoạt và truy cập vào app

Bước 6: Lúc này công cụ sẽ yêu cầu đăng nhập, điền thông tin tài khoản của bạn vào.

Bước 7: Nhấn like bất kỳ một tin nào đó và thông báo khóa nút like hiện ra.

Bước 8: Chọn vào chức năng gửi yêu cầu mở nút like.

Bước 9: Hệ thống tự động gửi mọi thông tin cần thiết đến Team Facebook.

Sau 1 giờ tài khoản của bạn sẽ khắc phục được vấn đề đang gặp phải. Và lỗi fb bị chặn like sẽ được xóa bỏ, tài khoản sẽ sử dụng được nút like bình thường.

Nguyên nhận facebook bị chặn like

Tại sao tài khoản của bạn lại bị chặn like? Có nhiều người bị chặn like vĩnh viễn hoặc trong thời gian 1 ngày. Là vì bạn đã quá tin vào những công cụ giúp bạn tăng like ảo. Đây chính là nguyên nhân làm cho tài khoản của bạn bị chặn chức năng like.

cach khac phuc fb bi chan like

Hãy cẩn thận với những công cụ như tăng like ảo, comment tự động. Vì nó sẽ làm cho tài khoản của bạn trở thành những tài khoản vi phạm chính sách. Và việc bị khóa like chỉ mới là vi phạm nhẹ. Nếu như cố tình vi phạm nhiều lần thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Đây là bài viết giúp bạn khắc phục nick facebook bị chặn like nhanh nhất. Với các này mọi thứ sẽ hoạt động hiệu quả nhanh chóng. Gợi ý thêm cho bạn thủ thuật rip nick facebook mới và miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here