Bạn có nhiều bạn bè không còn tương tác với nhau nữa. Cảm thấy quá phiền toái vì những gì mà họ đăng được hiển thị lên bảng tin của bạn. Và lúc này bạn sẽ chọn cách hủy kết bạn hoặc là bỏ theo dõi. Nhưng do số lượng quá nhiều để bỏ theo dõi từng tài khoản một sẽ rất mất thời gian. Vì thế bạn cần một cách hủy theo dõi nhiều người trên facebook trên cùng một lúc.

Nhưng hiện tại vẫn chưa biết cách làm và thực hiện chúng ta làm sao. Bài viết sau đây sẽ là hướng dẫn giúp bạn bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook một cách nhanh nhất. Nó nhanh như kiểu người yêu cũ của bạn trở mặt vậy. Và dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và cách thực hiện.

Các bước hủy theo dõi nhiều người trên facebook 2019

Nếu như bạn gõ trên google sẽ có những hướng dẫn sử dụng code hủy theo dõi nhiều người trên facebook bằng laptop. Tuy nhiên, hiện nay Facebook đã cập nhật và fix tính năng này. Chính vì lý do đó mà không còn dùng được nữa, mình đã tìm ra nhiều cách khác nhau để tối giản việc bỏ theo dõi nhiều người. Và đã tìm ra được cách nhanh nhất để chúng ta thực hiện.

cach huy theo doi nhieu nguoi tren facebook

Hiện nay đã có công cụ riêng từ bên thứ 3 giúp chúng ta tự động hóa. Chỉ cần nhấn một cú click là đã có thể bỏ follow tất cả bạn bè. Hơn thế nữa nó còn có thể sử dụng được ở trên cả điện thoại.

Bước 1: Cài đặt công cụ qua đường link ở bên dưới bài viết

Bước 2: Mở ra và đăng nhập tài khoản và, hãy yên tâm bạn sẽ không bị mất tài khoản. Nếu bị đánh cắp tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Bước 3: Giao diện này giống hệt với Facebook, bạn vào trang cá nhân và sau đó vào bạn bè đang theo dõi.

Bước 4: Chọn vào all > bỏ theo dõi. Kết quả bạn sẽ thấy như hình ảnh

cach huy theo doi nhieu nguoi tren facebook

Bước 5: Vào phần cài đặt  > tùy chọn bảng tin > Follow lại những người bạn quan tâm.

Hủy theo dõi nhiều người hàng loạt trên Facebook

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn các bạn thực hiện việc hủy theo dõi nhiều người trên facebook thành công. Nó khá dễ thực hiện và bất cứ ai cũng tự làm được. Nếu có sai xót gì hãy bình luận ở bên dưới nhé. Và thường xuyên ghé thăm cachvaofb2019.com để cập nhật nhiều hướng dẫn về MXH Facebook.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here