Bạn đã bao giờ bị rơi vào trường hợp bị ẩn nút kết bạn trên facebook? Hoặc không muốn người lạ kết bạn mà không biết phải làm thế nào? Tất cả đều liên quan đến tính năng ẩn và hiện nút kết bạn trên facebook. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hết được tính năng này. Mong rằng có thể giúp ích được các bạn phần nào khi tham gia mạng xã hội facebook.

Cách hiện nút kết bạn trên facebook

Cách bật nút kết bạn trên facebook giúp cho người khác có thể kết bạn với bạn mà không cần tới bạn chung. Bạn hãy bắt đầu chọn Thiết lập. Sau đó chọn Quyền riêng tư –> Ai là người có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn –> Chọn chế độ Công khai.

Cách hiện nút kết bạn trên facebook

  • Khi bạn để chế độ Công khai, ai cũng có thể nhìn thấy nút Thêm bạn bè trên dòng thời gian của bạn. Đồng nghĩa với việc bất cứ ai cũng có thể gửi lời kết bạn tới bạn.
  • Còn khi bạn để chế độ Bạn của bạn bè. Thì chỉ có người quen ( Có ít nhất 1 bạn chung trên facebook) mới có thể kết bạn được với bạn. Điều này giúp quản lý bạn bè khá tốt.

Ẩn nút kết bạn facebook như thế nào?

Nhìn chung, ẩn và hiện nút kết bạn facebook đều có cách làm gần như là giống nhau. Nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn nút kết bạn facebook trước. Sau đó cách hiện lên thì các bạn làm tương tự nhé.

Cách hiện nút kết bạn trên facebook

Rất đơn giản thôi, các bạn nhấn vào biểu tượng Thiết lập (Hình tam giác ngược góc phải màn hình). Sau đó chọn Cài đặt. Tiếp theo chọn Quyền riêng tư. Khi đó, bạn sẽ thấy câu hỏi của facebook dành cho mình: ” Ai là người có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?” bạn muốn đối tượng là gì thì trả lời như vậy thôi. Trong trường hợp này, các bạn chọn Bạn của bạn bè. Xong rồi đó, các bạn có thấy bất ngờ vì quá đơn giản không?

Cách hiện nút kết bạn trên facebook
Trên đây là hướng dẫn hiện nút kết bạn trên facebook dành cho các bạn. Nào còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng làm theo để kết bạn thêm với nhiều người thôi nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here