Facebook hiện nay đã cho ra mắt tính năng ghim cuộc trò chuyện trên messenger bạn sẽ không mất công truy cập vào ứng dụng Messenger mới nhắn tin được cho bạn bè. Thông qua tính năng này bạn sẽ có thể vừa làm việc khác và thực hiện nhắn tin với bạn bè.

Tính năng này thường được gọi là hình ảnh đại diện trò chuyện đáng tiếc nó chỉ hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng nền tảng Android thôi. Những dòng máy iOS không thể sử dụng tính năng này, hy vọng trong thời gian tới Facebook sẽ cho ra mắt tính năng tuyệt vời này trên máy iPhone.

ghim cuoc tro chuyen tren messenger

Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách ghim tin nhắn trên messenger bằng máy điện thoại Android nhé.

Cách ghim cuộc trò chuyện trên Messenger bằng Android

Đầu tiên thì bạn cần phải cập nhật phiên bản Messenger mới nhất dành cho điện thoại của mình.

Sau đó mở ứng dụng Messenger được cài đặt sẵn trên máy điện thoại.

Ở giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng Avatar > Mở tính năng hình đại diện khi trò chuyện.

ghim cuoc tro chuyen tren messenger

Sau đó thì hãy nhắn tin với bạn bè của bạn, một biểu tượng nổi sẽ hiện lên khi có tin nhắn để thông báo cũng như trả lời nhanh cho bạn bè.

Không thể ghim tin nhắn messenger ra màn hình chính

Tính năng ghim tin nhắn messenger ra màn hình chính này chỉ hỗ trợ cho các dòng máy điện thoại Android nhé. Các bạn hãy lưu ý giúp mình vì các dòng máy iOS hiện nay chưa có cách nào để sử dụng tính năng này cả. Vì iOS đã có riêng một hệ thống thông báo trên thanh công cụ rồi. Nhưng nó vẫn bị khó chịu ví dụ như lúc bạn chơi game lại phải thoát ra để nhắn tin với ai đó. Mình sẽ cập nhật sớm nhất nếu như có tính năng này dành cho iOS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here