Với những ai đã và đang sở hữu cho mình một fanpage trên facebook. Thì chắc chắn đã có lần trăn trở về cách đổi tên fanpage như thế nào. Nhất là khi fanpage của mình đã vượt quá 200 lượt like. Thực ra nếu đúng quy định của facebook thì với những fanpage đã hơn 200 người like thì sẽ không được đổi tên nữa. Tuy nhiên với những bước làm mà cachvaofb2019.com hướng dẫn dưới đây thì các bạn vẫn có thể “lách luật” được. Hãy cùng theo dõi: Cách đổi tên page facebook 2019 nhé.

Cách đổi tên page facebook 2019 với page dưới 200 like.

Đối với fanpage mới thành lập có lượng tương tác chưa cao. Cụ thể là số lượt like dưới 200 like. Thì các đổi tên fanpage rất đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác chỉnh sửa là được.

  • Bước 1: Đăng nhập vào facebook dưới tư cách hoạt động là fanpage.
  • Bước 2: Hãy chỉnh sửa trang bằng cách nhấn vào chữ Giới thiệu trong phần trang chủ.
  • Bước 3: Bạn sẽ thấy hiện ra ngay một số thông tin được phép chỉnh sửa như: Hạng mục, tên, tên người dùng. Bạn chỉ sửa tên nên nhấn vào Chữ chỉnh sửa trong mục Tên thôi.
  • Bước 4: Nhập tên fanpage mới. Và nhấn Yêu cầu thay đổi là xong.

Như các bạn đã thấy, với fanpage dưới 200 like thì đổi tên rất đơn giản. Vậy với những fanpage nhiều hơn 200 like thì sao? Hãy cùng mình xem cách đổi tên fanpage facebook dưới đây nhé.

Cách đổi tên fanpage facebook với page trên 200 like.

Với cách này bạn phải dùng trình duyệt google chrome mới được nhé.

  • Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome. Trong mục tìm kiếm, gõ tìm ZenMate Extension. Khi ứng dụng hiện lên, bạn nhấn vào dòng chữ Thêm vào Chrome bên cạnh tên ứng dụng để tiến hành cài đặt về máy.

cách đổi tên Fanpage 2019

  • Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ trên facebook. Bạn vào phần cài đặt ngôn ngữ của facebook và chọn English ( US) nhé.

cách đổi tên Fanpage 2019

  • Bước 3: Click vào biểu tượng của ZenMate Extension ( Màu xanh lá cây phía cuối thanh địa chỉ). Lựa chọn United States.

cách đổi tên Fanpage 2019

  • Bước 4: Quay lại facebook đăng nhập vào fanpage cần đổi tên.
  • Bước 5: Làm tương tự như trong cách 1. Đó là vào giới thiệu và bạn sẽ thấy lúc này facebook đã cho phép đổi tên fanpage rồi.
  • Bước 6: Nhập tên fanpage mới mà bạn muốn đổi vào ô trống. Sau đó nhấn Save Changes.

cách đổi tên Fanpage 2019

Như vậy là hoàn thành rồi. Tuy nhiên facebook vẫn sẽ phải xét duyệt lại một lần nữa. Quá trình này sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần.

Gợi ý:

Về cơ bản, với những bước làm trên là bạn đã có thể đổi được tên fanpage. Tuy nhiên để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung thêm một số thông tin như: Địa chỉ, ảnh logo doanh nghiệp, website… và gửi cho facebook để facebook tiện xác minh hơn nhé.

Việc cách đổi tên Fanpage 2019 trên điện thoại cũng thực hiện tương tự như trên máy tính. Bạn có thể làm theo nhé, nếu có câu hỏi gì thì bình luận ở bên dưới.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here