Đổi tên fb khi đã xác nhận danh tính có thật không? Liệu khi đã xác nhận danh tính tên thật thì còn đổi được tên thêm lần nữa hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của cachvaofb2019.com

Facebook đã ra mắt tính năng xác nhận danh tính để hạn chế các tài khoản ảo và mạo danh. Nếu khi đã xác nhận tên của bạn theo giấy tờ của mình thì sẽ không thể đổi tên thêm lần nữa. Nhưng, đấy chỉ là trên lý thuyết còn bây giờ bạn đã có thể đổi tên facebook khi đã xác nhận tên thật.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách đổi tên fb khi đã xác nhận danh tính. Với thủ thuật này đảm bảo thành công chỉ mất vài phút để thực hiện chúng. Nếu đang gặp phải vấn đề như vậy thì còn chờ gì mà không làm theo các hướng dẫn sau.

Làm sao để đổi tên fb khi đã xác nhận danh tính tên thật

Nếu chúng ta dùng cách thông thường thì sẽ không thể nào đổi tên facebook đã xác nhận tên hiện tại được. Nhưng làm theo cách ở bên dưới của mình thì sẽ dễ dàng đổi được nhanh chóng thôi.

doi ten fb da xac nhan danh tinh

Bước 1: Để lại các thông tin tài khoản của bạn ở bên dưới mục bình luận bao gồm.

+ Email của bạn

+ Số điện thoại dùng để đăng nhập

+ URL thông tin tài khoản Facebook

+ Ngày xác nhận danh tính

Bước 2: Hãy sử dụng tính năng báo cáo bị xâm phạm tài khoản. Nó sẽ giúp cho bạn khôi phục lại cái tên cũ của mình.

Bước 3: Dùng phần mềm của chúng tôi để thực hiện việc thay đổi tên nhanh nhất. Vì nếu như không có công cụ này bạn sẽ không thể đổi thêm lần nào nữa.

doi ten fb da xac nhan danh tinh

Đổi tên facebook khi đã xác nhận danh tính

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn có thể đổi tên facebook đã xác nhận danh tính. Nếu không tự mình thực hiện được hãy để lại yêu cầu ở bên dưới bài viết. Mình sẽ giúp các bạn làm đảm bảo thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here