Có rất nhiều bạn tìm kiếm trên Google với cụm từ khóa đổi mk fb trên đt. Việc này đồng nghĩa bạn đang muốn thay đổi mật khẩu cho tài khoản Facebook của mình. Nhưng khổ nỗi là chưa biết cách thực hiện như thế nào.

Làm thế nào để đổi mật khẩu facebook trên điện thoại? Không cần phải tìm kiếm đâu xa, bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện chi tiết. Đảm bảo chỉ trong vài bước là bạn sẽ thực hiện thành công.

Cách đổi mk fb trên đt Android iPhone

Cách này chúng ta sẽ thực hiện trên App Facebook nhé. Rất đơn giản và dễ dàng thực hiện thôi, chỉ cần làm theo hướng dẫn. Bài viết sẽ có hình ảnh minh họa để cho các dễ hình dung và làm theo. Nào chúng ta bắt đầu nhé

Bước 1: Truy cập vào Facebook rồi nhấn vào 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn vào dòng chữ Cài đặt & quyền riêng tư > Lối tắt quyền riêng tư.

doi mk fb tren đt

Bước 2: Tìm kiếm trong đây đến phần bảo mật tài khoản thì chọn vào đổi mật khẩu của bạn.

doi mk fb tren dt

Bước 3: Cuối cùng là chúng ta sẽ phải điền mật khẩu cũ đang sử dụng và nhập mật khẩu mới Facebook vào 2 ô tiếp theo.

doi mat khau facebook tren dien thoai

Chỉ trong 3 bước đơn giản là bạn đã đổi mk fb trên đt thành công. Không quá khó đúng không và bạn có thể tự thực hiện được sau khi có hướng dẫn này. Sử dụng điện thoại Android hay iPhone đều thực hiện theo cách trên nhé. Android thì có hơi khác một chút về vị trí các tính năng thôi. Chỉ cần bạn tìm đúng tới mục như mình đã hướng dẫn là sẽ đổi được.

Đổi mk fb trên đt cần những gì

Khi bạn tiến hành đổi mk fb trên điện thoại thì chỉ cần phải có mật khẩu đang sử dụng. Vì tính năng này có nghĩa là bạn vẫn còn quyền truy cập vào tài khoản của mình. Nếu như đã không còn đăng nhập được, hãy dùng cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Chỉ cần có mật khẩu đang sử dụng là được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here