Đổi mật khẩu Facebook điện thoại samsung j7 prime, j2, j6, a6… phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách thực hiện.

Đổi mật khẩu Facebook định kỳ sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ khỏi những nguy hiểm tiềm tàng. Hoặc nếu như ai đó biết được mật khẩu của tài khoản thì hãy thực hiện đổi mật khẩu Facebook nhé.

Thực hiện đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại samsung

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn từ giao diện chính nhấn vào biểu tượng menu 3 dấu gạch ngang > Cài đặt tài khoản.

doi mat khau facebook tren dien thoai samsung

doi mat khau facebook tren dien thoai samsung

Bước 2: Vào phần có biểu tượng ổ khóa và chọn bảo mật và đăng nhập.

doi mat khau facebook tren dien thoai samsung

Bước 3: Lựa chọn vào đổi mật khẩu

doi mat khau facebook tren dien thoai samsung

Bước 4: Đây là bước cuối cùng, tại giao diện mới này bạn hãy nhập mật khẩu hiện tại Facebook và 2 dòng tiếp theo là điền mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới.

doi mat khau facebook tren dien thoai samsung

Đổi mật khẩu Facebook bằng điện thoại samsung cần gì

Để việc đổi mật khẩu facebook bằng máy samsung thì chúng ta cần phải có đầy đủ các điều kiện sau mới có thể thực hiện được.

  • Khi đổi mật khẩu tài khoản của bạn phải có đầy đủ số điện thoại hoặc email xác nhận đã add vào tài khoản trước đó.
  • Bạn cần phải biết được mật khẩu đang sử dụng cho tài khoản, vì nếu không có mật khẩu cũ bạn sẽ không thể đổi được mật khẩu mới.

Như vậy là đã xong bạn đã thực hiện thành công cách đổi mật khẩu facebook samsung rồi đó. Những thao tác được hướng dẫn chi tiết có hình ảnh minh họa, hy vọng với bài viết này chúng tôi đã mang lại được thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có ích rất mong hãy chia sẽ bài viết để chúng tôi có động lực tiếp tục mang niềm vui đến mọi người nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here