Một ngày nào đó bạn bị quên mất mật khẩu của tài khoản Facebook. Nhưng sau đó lại gặp vấn đề về phải mật có thể dẫn đến việc đánh mất tài khoản. Nếu như gặp phải vấn đề như vậy bạn hãy dùng cách đổi mk fb khi quên mật khẩu trên điện thoại.

Hôm nay cachvaofb2019.com sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật mới. Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề về tài khoản là quên mật khẩu của tài khoản. Nhưng lại muốn đổi mật khẩu cho tài khoản của mình mà vẫn chưa biết cách thực hiện.

Sau đây bài viết trong chuyên mục thủ thuật Facebook sẽ đề cập đến vấn đề đổi mk fb khi quên mật khẩu. Đảm bảo bạn sẽ đổi được mật khẩu cho tài khoản của mình thành công nhanh chóng.

Hướng dẫn đổi mk fb khi quên mật khẩu trên điện thoại

Để thực hiện và làm theo hướng dẫn của mình, bạn cần phải có địa chỉ email hoặc số điện thoại đã thêm vào tài khoản Facebook. Nếu như không có một trong hai thứ này thì mình chịu không giúp được các bạn đâu.

Bước 1: Truy cập vào app Facebook trên điện thoại sau đó bạn nhấn lựa chọn vào quên mật khẩu.

Bước 2: Facebook nó bắt bạn điền địa chỉ email hoặc số điện thoại (lưu ý nếu còn số điện thoại xác nhận thì điền số điện thoại, email thì điền email nhé).

cach doi mat khau facebook khi quen mat khau

Bước 3: Tài khoản của bạn được hiện ra sau khi tìm kiếm thì bạn nhấn vào tiếp tục.

Bước 4: Facebook thông báo rằng bạn sẽ nhận được một mã xác nhận vào email hoặc số điện thoại. Bạn lấy mã xác nhận từ số điện thoại hoặc email được gửi về và sau đó điền vào ô trống rồi chọn tiếp tục.

cach doi mat khau facebook khi quen mat khau

cach doi mat khau facebook khi quen mat khau

Bước 5: Giao diện đổi mật khẩu Facebook mới hiện ra, lúc này bạn hãy điền mật khẩu mới và nhấn tiếp tục.

cach doi mat khau facebook khi quen mat khau

 

Như vậy là xong bạn đã tiến hành đổi mật khẩu fb khi quên mật khẩu thành công. Hệ thống sẽ cập nhật mật khẩu mới cho bạn, lúc này tài khoản Facebook đã có thể đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Bạn đã đổi mật khẩu fb khi quên mật khẩu thành công

Các bước ở trên là cách đổi mk fb khi quên mật khẩu mới nhất hiện nay. Bạn có thể dùng chúng để đổi mật khẩu cho tài khoản của mình, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here