Lưu ý thủ thuật này chỉ được thực hiện trên máy tính. Không thể đổi id facebook trên điện thoại được vì Facebook không cấp tính năng này.

Các bước đổi id facebok trên điện thoại

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn vào mũi tên nhọn chỉ xuống và nhấp chọn cài đặt.

Bước 3: Chọn chỉnh sửa ở phần tên người dùng, đây là phần giúp bạn đổi id facebook.

cach doi id facebook tren dien thoai

Bước 4: Tại đây thì các bạn hãy điền ID cá nhân mà bạn muốn tạo

Ví dụ: như điền idcuatoi chẳng hạn

cach doi id facebook tren dien thoai

Sau đó thì chúng ta nhấn vào lưu cài đặt. Xong bạn đã thực hiện các bước đổi id facebook bằng điện thoại rồi. Bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng id này để đăng nhập hoặc giới thiệu cho bạn bè về trang facebook của bạn.

ID facebook là gì

Có rất nhiều bạn còn chưa hiểu rõ về ID của Facebook. Vậy id facebook là gì? Dưới đây mình sẽ giải thích rõ ràng để các bạn hiểu nhé.

ID Facebook là những ký tự định dạng cho một tài khoản trên Facebook. Ban đầu nó sẽ chỉ là những dãy chữ số ngẫu nhiên được fb tạo sẵn. Nhưng khi chúng ta tiến hành cách đổi id facebook thì nó sẽ thành các ký tự cá nhân của người đó.

ID facebook có thể dùng để đăng nhập vào tài khoản của bạn thay thế email và số điện thoại. Khi ai đó gõ id của bạn kèm theo facebook.com/idcuaban sẽ ra tài khoản cá nhân. Và đồng nghĩa bạn cũng có thể tìm được người khác thông qua id này một cách nhanh và chính xác nhất.

Trên đây là bài viết cách đổi id facebook trên điện thoại được mình hướng dẫn. Qúy độc giả có thể tham khảo và thực hiện theo các bước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here