Lượng người theo dõi trang cá nhân của bạn trên facebook đôi khi quyết định rất nhiều đến những hoạt động online của bạn. Nhất là với những người đang bán hàng online. Số lượng người theo dõi lớn đồng nghĩa với việc bạn nổi tiếng và uy tín. Từ đó hoạt động bán hàng cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bật nút theo dõi facebook. Với những hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi, các bạn có thể thực hiện tại nhà, ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

 

Cách bật nút theo dõi facebook đơn giản thành công 100%

Nếu bạn đã trên 18 tuổi và sử dụng facebook thì đừng bỏ qua tính năng theo dõi nhé. Tính năng này hoàn toàn không có hại gì. Nó chỉ giúp cho hoạt động trên facebook của bạn trở nên thú vị hơn mà thôi. Bài viết của cachvaofb2019.com hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện bật nút theo dõi fb trên điện thoại. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì hãy tham khảo nhé.

Bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại iPhone, Samsung, Android

  • Bước 1: Chọn biểu tượng gạch ngang —> Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư —> Nhấn tiếp vào cài đặt.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai

  • Bước 2: Chọn Bài viết công khai để kiểm soát những ai có thể theo dõi và bình luận bài viết công khai trên facebook của bạn.
  • Bước 3: Thay vì chế độ Bạn bè thì bạn hãy chuyển hết về chế độ Công khai. Nó giúp kích hoạt tính năng theo dõi.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai

  • Bước 4: Lưu lại kết quả vừa sửa đổi và quay lại trang cá nhân.

Các bạn đã cùng mình đi thực hiện cách bật nút theo dõi facebook mới và đơn giản nhất. Nếu như không làm được thì hãy bình luận xuống bên dưới nhé.

Như vậy là các bước làm của chúng ta đã hoàn tất. Kể từ giờ phút này bất cứ ai kết bạn sẽ đều thời tự động chuyển về chế độ theo dõi. Cho đến khi bạn chấp nhận lời kết bạn thì người này mới chính thức trở thành bạn bè của bạn và giảm đi ở mục theo dõi. Những người nhấn theo dõi bạn có thể đọc, like, share bài viết của bạn ở chế độ Công khai.

Xem thêm gợi ý:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here